Tóc uốn lọn được rất nhiều cô dâu yêu thích bởi vẻ trẻ trung nhưng không kém phần nữ tính, quyến rũ và rất phù hợp với nhiều kiểu dáng váy cưới khác nhau. Cùng tham khảo một số mẫu tóc uốn lọn cho cô dâu đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Tóc cô dâu đẹp uốn lọn, thắt bím nửa đầu kết hợp vương miện

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Những lọn tóc được đánh rối tạo độ phồng và thắt bím để tạo nên kiểu bới nửa đầu sang trọng. Cuối cùng kết hợp với điểm nhấn là vương miện đính đá, cô dâu càng thêm phần quý phái, kiêu sa. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các nghi thức làm lễ hoặc những bữa tiệc mang tính chất trang trọng.

Tóc cô dâu đẹp uốn lọn, thắt bím và búi rối lãng mạn

Xem thêm: kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Tóc được chia thành nhiều phần và uốn lọn nhỏ, thắt bím sau đó được bới và cố định bằng kẹp tăm, các lọn tóc được để buông lơi một cách có chủ đích để tạo nên vẻ lãng mạn cho cô dâu. Lưu ý đây là kiểu tóc rất dễ bị rối và mất đi kiểu dáng sau thời gian dài. Cô dâu nên lưu ý chỉnh sửa tóc hoăc cố định tóc con bằng keo xịt, kẹp tăm.

Tóc cô dâu xõa dài, uốn lọn nhỏ cài phụ kiện hoa tinh tế

Xem thêm: danh sách nhà hàng tiệc cưới tại tphcm

Tóc cô dâu xõa dài mềm mại được uốn lọn nhỏ vô cùng nữ tính. Kiểu tóc được tạo thêm điểm nhấn là phụ kiện cài tóc hoa hồng màu trắng ấn tượng.

Tóc cưới đẹp uốn lọn xõa dài kết hợp phụ kiện đá

Xem thêm: giá đặt tiệc cưới

Tóc được chia thành các lọn nhỏ và uốn xoăn, các lọn tóc được giữ nếp bằng keo xịt tóc. Điểm nhấn nằm ở phụ kiện bằng đá lấp lánh mang đến nét sang trọng và lãng mạn tuyệt vời.

Tóc cưới đẹp uốn lọn rẽ ngôi lệch điểm băng đô lấp lánh

Với phong cách cổ điển quyến rũ, cô dâu sẽ thực sự trở thành tâm điểm trong ngày trọng đãi của mình khi chọn kiểu tóc cưới uốn lọn thả đầy xuống vai, phần mái chải điệu đà về một bên và không quên cài chiếc băng đô bản nhỏ đính đá trắng sang trọng.