Thiệp cưới là chi tiết đầu tiên thể hiện sự hiếu khách, thái độ trân trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời tiệc cưới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiệp cưới với chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng để các cặp uyên ương có thể lựa chọn phù hợp theo sở thích, cá tính của mình. Trong mùa cưới 2016, mẫu thiệp cưới cắt laser được rất nhiều cặp đôi yêu thích về sự độc đáo, hình khối linh hoạt và dễ tạo dấu ấn riêng.

Thiệp cưới đẹp màu vàng ánh kim cắt laser họa tiết lá cầu kỳ

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Nền thiệp màu vàng ánh kim nổi bật kết hợp cùng tông màu xanh navy cổ điển, quý phái. Kỹ thuật cắt laser hiện đại mang đến hoạt tiết lá được cắt cầu kỳ và vô cùng tỉ mỉ. Thông tin trên thiệp được mạ ánh kim nhằm mang đến sự hài hòa và thống nhất cho bộ thiệp.

Thiệp cưới đẹp màu đỏ cắt laser họa tiết cầu kỳ, in hoa nổi

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Màu đỏ truyền thống nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Thiệp được kết hợp phong cách thiệp cưới hiện đại với công nghệ cắt laser, mang đến những hình cắt cầu kỳ và chi tiết. Trên nền thiệp đỏ đô sang trọng, các họa tiết hoa mai màu vàng đồng được in nổi vô cùng ấn tượng, tạo nên điểm nhấn cho bộ thiệp.

Thiệp cưới đẹp cắt laser họa tiết hoa lá màu trắng kem

Xem thêm: chọn nhà hàng tiệc cưới

Tỉ mỉ, cầu kỳ và đặc biệt sang trọng và tinh tế, mẫu thiệp cưới đẹp và nhã nhặn với sắc trắng kem mộc mạc kết hợp cùng các hình cắt, họa tiết hoa và lá, mang đến nét mới lạ, tươi trẻ và ấn tượng cho bộ thiệp.

Thiệp cưới đẹp cắt laser họa tiết hoa hồng màu vàng đồng

Xem thêm: gia dat tiec cuoi

Những họa tiết hoa hồng và lá được cắt vô cùng cầu kỳ và chi tiết, nổi bật trên nền thiệp màu vàng đồng sang trọng. Tấm thiệp được tạo điểm nhấn nhẹ nhàng và tinh tế là chiếc nơ xinh xắn màu vàng kem.

Thiệp cưới đẹp cắt laser họa tiết chim công lộng lẫy

Thiết kế thiệp cưới cắt laser đẹp và vô cùng lộng lẫy với họa tiết chim công được cắt tỉ mỉ và cầu kỳ bằng công nghệ cắt laser hiện đại. Trên nền thiệp trắng kem và cam đất, các họa tiết càng thêm nổi bật ấn tượng. Chim công là loài chim biểu tượng cho vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, sự xa hoa, sung túc, với hình ảnh chim công trên bộ thiệp, ngày vui trọng đại sẽ thêm phần ý nghĩa, long trọng.