Có lẽ giường cưới luôn được coi là trung tâm của bất kì phòng cưới nào. Bởi vậy nên trong quá trình chuẩn bị tổ chức đám cưới, các cặp đôi cũng dành không ít thời gian, tâm huyết để sắm sửa cho mình chiếc giường cưới thật phù hợp. Cùng tham khảo một số bí quyết để chọn được chiếc giường cưới phù hợp nhé!

Kích thước giường phù hợp với phòng cưới

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn giường cưới

Xem thêm: gia dat ban tiec cuoi

Dù không gian phòng ngủ của bạn có nhỏ thì giường cưới kích thước tối thiểu cũng nên là 1m8x2m và nếu có điều kiện bạn cũng có thể chọn loại lớn hơn để phòng khi sau này có em bé. Nhưng với kích thước giường quá cỡ thì chăn ga gối đệm bạn cũng phải đặt làm riêng. Như vậy thì cũng sẽ hơi bất tiện cho đôi bạn. Trong trường hợp bất khả kháng phòng ngủ quá nhỏ thì đôi bạn nện chọn loại 1m4 hoặc 1m6 nếu chọn loại kích cỡ to quá thì sẽ làm mất tính hài hòa trong việc bố trí thêm các đồ dùng khác trong phòng.

Giá cả phù hợp

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn giường cưới giá cả phù hợp\

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã giường khác nhau, thiết kế độc đáo, bắt mắt. Có nhiều giá chênh lệch nhau từ 1-5 triệu đồng, thậm chí tới hàng chục triệu đồng. Vì vậy, cặp đôi nên tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để chọn lựa chiếc giường phù hợp. Khi chưa có điều kiện thì đôi bạn nên chọn mua những loại giường phù hợp với điều kiện của gia đình và tìm mua những nơi cung cấp giường có uy tín.

Chất liệu đảm bảo

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn giường cưới giá cả phù hợp\

Xem thêm: chọn nhà hàng tiệc cưới

Một chiếc giường cưới trang nhã, kết cấu chắc chắn cũng ngầm biểu tượng cho một hạnh phúc dài lâu, một cuộc sông vợ chồng viên mãn. Kết cấu của giường ngủ gỗ là một tiêu chí quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi mua hàng. Hãy kiểm tra về nước sơn, các chi tiết liên kết giữa các vai gường,vạt giường. Nên tận dụng những loại giường vừa trải chiếu và nệm. Và hỏi kỹ nơi bán về thời gian sử dụng, thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành…

Khi cân nhắc kĩ lưỡng những tiêu chí trên đây thì có lẽ lựa chọn giường cưới phù hợp không phải điều quá khó khăn đối với các cặp đôi sắp cưới nữa rồi!