Mùa đông tuy là lạnh giá nhưng lại trùng với mùa cưới và rất nhiều cặp đôi có xu hướng chọn tổ chức lễ cưới vào mùa này. Để tiệc cưới của mình trở nên ấm cúng, xua tan không khí lạnh giá của mùa đông, cặp đôi có thể áp dụng một số cách sau:

Kết quả hình ảnh cho BÍ QUYẾT LÀM ẤM TIỆC CƯỚI VÀO MÙA ĐÔNG

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Chọn màu sắc ấm cúng

Những gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, vàng,… sẽ làm cho lễ cưới của bạn như sáng bừng giữa tiết trời lạnh giá của mùa đông. Bạn có thể khéo léo lựa chọn những sắc màu này vào những bông hoa trang trí, những dải băng hay background của tiệc cưới.

Chọn đồ uống hấp dẫn

Kết quả hình ảnh cho BÍ QUYẾT LÀM ẤM TIỆC CƯỚI VÀO MÙA ĐÔNG

Nếu bạn khéo léo lựa chọn những đồ uống ấm nóng như rượu vang, ca cao nóng, rượu táo nóng, … sẽ khiến cho cái lạnh mùa đông được xua tan nhanh chóng. Đây cũng có thể được sử dụng như là một đồ uống trong thực đơn tiệc cưới.

Có thể bạn muốn xem:

Không gian lung linh

Đây cũng là một mẹo nhỏ để không gian tiệc cưới trở nên ấm cúng hơn với ánh đèn, nến và những hạt pha lê lấp lánh. Khi lựa chọn nến cho lễ cưới, bạn cũng có thể chọn những cây nến thơm mùi cà phê, va ni,… để khách mời thực sự được cuốn vào không gian ấm cúng, lãng mạn, lung linh của tiệc cưới mùa đông.

Ánh sáng ấm áp

Kết quả hình ảnh cho BÍ QUYẾT LÀM ẤM TIỆC CƯỚI VÀO MÙA ĐÔNG

Lễ cưới mùa đông khó có thể trở nên ấm áp nếu như thiếu hiệu ứng từ những chiếc đèn màu lung linh. Đèn có ánh sáng vàng hoặc ánh sáng màu ấm sẽ giúp cho tiệc cưới mùa đông trở nên ấm áp hơn. Nếu tinh tế hơn, bạn có thể bố trí những chiếc đèn hoặc nến nhỏ đặt ở các bàn tiệc để không gian tiệc cưới thêm ấm cúng.