Tuần trăng mật hẳn là kỉ niệm không thể nào quên trong cuộc đời mỗi người ngay khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Vậy làm thế nào để có một tuần trăng mật thật ngọt ngào và ấm cúng?

Kết quả hình ảnh cho Lên kế hoạch ngọt ngào cho tuần trăng mật

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Lên kế hoạch trăng mật

Mặc dù tuần trăng mật sẽ được thực hiện sau lễ cưới nhưng không có nghĩa công tác chuẩn bị cho kì nghỉ này chỉ cần chuẩn bị sau khi đã hoàn tất lễ cưới bởi bạn cần sắp xếp thời gian, chí phí,… Bởi vậy, trong quá trình chuẩn bị tổ chức lễ cưới, hai bạn nên thống nhất với nhau về một kế hoạch hưởng tuần trăng mật như thời gian, địa điểm, chi phí,… để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Từ đó sẽ có được những kế hoạch chi tiết phải thực hiện như: hình thức du lịch (du lịch bụi, đi theo tour), làm passport (nếu đi nước ngoài), đặt phòng khách sạn, lịch trình.

Có thể bạn muốn xem:

bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

nha hang tiec cuoi sang trong nhat tphcm

kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

Kết quả hình ảnh cho Lên kế hoạch ngọt ngào cho tuần trăng mật

Lựa chọn hình thức đi trăng mật

Trăng mật là kì nghỉ riêng tư của hai người nên nếu bạn muốn được tự do, chỉ có hai người thì có thể lựa chọn hình thức du lịch bụi. Mọi yếu tố về cách thức di chuyển, lịch trình, nơi ăn/ở,… đều do hai bạn tự do chọn lựa. Tuy vậy, khi lựa chọn hình thức này, cô dâu chú rể nên tìm hiểu, tham khảo thông tin kĩ càng để không lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc cho việc tìm hiểu, khám phá.

Nếu không có thời gian tìm hiểu trước khi đi trăng mật cũng như đặt các dịch vụ cho kì nghỉ, bạn có thể lựa chọn hình thức đi trăng mật theo tour do các công ty dịch vụ lữ hành du lịch cung cấp. Tuy chi phí có thể cao hơn và việc lựa chọn lịch trình không hẳn theo ý bạn nhưng chắc hẳn các bạn sẽ có được sự tư vấn một lịch trình hợp lý để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tìm hiểu thông tin khuyến mãi

Đây là một bước hữu ích để đôi uyên ương có thể tiết kiệm một phần chi phí cho chuyến trăng mật mà vẫn được tận hưởng những dịch vụ như mong muốn. Các hãng hàng không, nhà hàng, khách sạn thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng nên nếu có kế hoạch trăng mật cụ thể về thời gian, địa điểm, bạn có thể đặt lịch từ sớm để được hưởng các chương trình khuyến mãi đó.

Với ba cách để có tuần trăng mật ngọt ngào trên đây, hi vọng các cặp uyên ương sẽ có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến trăng mật ý nghĩa của mình.