Nhẫn cưới là vật đính ước thiêng liêng biểu trưng cho cuộc sống vợ chồng viên mãn, ấm êm đến đầu bạc răng long nên các cặp đôi đều chú ý lựa chọn cho mình cặp nhẫn cưới phù hợp và đẹp, ý nghĩa nhất. Sau đây là một số mẫu nhẫn cưới đẹp, đơn giản được nhiều đôi uyên ương yêu thích và lựa chọn.

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Nhẫn tròn trơn

Kết quả hình ảnh cho kiểu nhẫn cưới

 

Đây là mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và đặc biệt, thiết kế nhẫn cưới này rất bền mode, không bao giờ trở nên lỗi thời. Kiểu nhẫn cưới này còn được lòng các đôi uyên ương bởi thuận lợi, dễ dàng khi đeo nhẫn, hạn chế khả năng bị vướng víu cũng như bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn muốn xem:

Họa tiết khắc dọc thân nhẫn

Kết quả hình ảnh cho kiểu nhẫn cưới

Nếu như kiểu nhẫn tròn trơn khiến cho bạn cảm thấy đơn giản, thuận lợi nhưng lại khá đơn điệu thì những họa tiết khắc dọc thân nhẫn sẽ giúp cho chiếc nhẫn trở nên ấn tượng và tinh tế hơn.

Nhẫn cưới khắc tên

Kết quả hình ảnh cho kiểu nhẫn cưới khắc tên

Nhiều cô dâu chú rể lựa chọn khắc tên lên nhẫn để tạo dấu ấn riêng cho đôi nhẫn của mình, đồng thời mang lại ý nghĩa biểu trưng đặc biệt cho chiếc nhẫn. Có cặp đôi lựa chọn khắc tên bên trong nhẫn, có cặp đôi lại lựa chọn kiểu nhẫn có khắc tên cô dâu chú rể dọc thân nhẫn.

Với ba kiểu nhẫn cưới đẹp, đơn giản trên đây, chắc hẳn cô dâu chú rể sẽ lựa chọn được kiểu nhẫn cưới phù hợp tượng trưng cho cuộc hôn nhân viên mãn của mình.