Đối lập với tiết trời mưa lạnh của mùa đông, bó hoa cưới màu vàng sẽ làm cho cô dâu trở nên ấm áp, nổi bật và sáng bừng sức sống hơn bao giờ hết. Điểm qua một số bó hoa cưới màu vàng cực kì ấn tượng nhé!

Hoa cầm tay và hoa trang trí tiệc kết từ hoa hướng dương

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Các cô dâu có thể dùng hoa hướng dương để trang trí và làm thành hoa cầm tay. Hoa hướng dương có thể đứng một mình hoặc có thể kết hợp thêm cùng những loài hoa mang sắc trắng, hồng nhạt để có sự hài hòa về màu sắc.

Hoa cưới cầm tay màu vàng chủ đề nắng xuân

Xem thêm: bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Hoa cưới cầm tay màu vàng chủ đề nắng xuân được kết từ các loại hoa: cúc pingpong, mao lương, sen đá và hoa nhài trắng, hoa tulip vàng… Bó hoa được kết dáng tròn phong cách tự nhiên. Phần tay cầm đính ruy băng vàng và ngọc trai sang trọng, quý phái. Với chủ đề nắng xuân, bó hoa cưới mang lại sự rực rỡ nhưng vẫn nhẹ nhàng giúp cô dâu thêm phần tỏa sáng.

Hoa cưới cầm tay màu vàng kết từ hoa hồng và cúc ping poong

Xem thêm: danh sách các nhà hàng tiệc cưới tại tphcm

Được kết từ nhiều loại hoa, nổi bật vẫn là sắc vàng của hoa hồng và cúc bing boong. Màu sắc bó hoa cầm tay hài hòa khi kết hợp với sắc trắng của hoa cẩm tú cầu và màu xanh của hoa nhỏ trang trí.

Hoa cưới màu vàng kết từ hoa hồng David Austin

Xem thêm: kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

Màu vàng rực rỡ được kết từ hoa hồng David Austin sang trọng, quý phái, bó hoa cưới còn được kết hợp cùng màu xanh dương dịu nhẹ của hoa dại nhỏ li ti và sắc trắng tinh khôi của hoa cát tường và hoa cúc để tạo nên sự hài hòa về màu sắc.

Hoa cưới màu vàng kết từ hoa và chanh tươi

Bó hoa cầm tay cô dâu màu vàng kết từ hoa cúc, hoa cẩm tú cầu và đặc biệt có sự hiện diện của những trái chanh tươi. Bó hoa mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và tràn đầy sức sống cho cô dâu.