Theme cưới ngày càng được các cặp đôi uyên ương chú ý để mang lại nét độc đáo, cá tính riêng cho lễ cưới của mình. Với tiết trời se lạnh của mùa thu đông, những theme cưới sau đây sẽ mang lại sự ấm áp, lãng mạn cho tiệc cưới của bạn.

Trang trí tiệc cưới ấn tượng với theme cưới màu đỏ Marsala

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Sắc đỏ Marsala nồng nàn, tông đỏ rượu vang khi được phối cùng tông nâu trầm sẽ mang đến nét cổ điển và sang trọng tuyệt vời. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn, các cặp đôi có thể kết hợp cùng sắc vàng gold ánh nhũ và ánh nến lung linh, bữa tiệc sẽ trở nên đặc biệt cá tính và nổi bật.

Theme cưới đẹp tông nâu, đỏ thẫm và tím cho tiệc cưới cuối năm

Xem thêm: gia dat tiec cuoi nha hang dong phuong

Sự phối hợp vô cùng hài hòa giữa tông nâu trầm, đỏ thẫm và tím than tinh tế. Đây là những sắc màu đặc biệt phù hợp với các tiệc cưới được tổ chức vào cuối năm, mang đến sự ấn tượng và cũng vô cùng nổi bật. Các cô dâu chú rể có thể phối cùng các chi tiết trang trí mộc mạc như chất liệu gỗ, vải bố cũng như ánh nến lung linh hoặc dây đèn.

Theme cưới đẹp phong cách rustic trầm ấm cho tiệc cưới mùa Thu

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Tông màu cam, nâu và đỏ trầm ấm được kết hợp vô cùng hài hòa cùng sắc xanh rêu và xám khói. Các chi tiết trang trí bằng hoa tươi, cành khô và vải bố mang đến nét thô mộc nhưng vẫn vô cùng lãng mạn.

Rực rỡ sắc màu trang trí đám cưới mùa xuân

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Sắc màu trang trí tràn ngập sự nổi bật của các màu như: hồng, cam, xanh lá. Những màu sắc tưởng chừng như không phù hợp đã hòa quyện một ca1hc khéo léo tạo nên không gian cưới mùa xân vừa ấm áp, vừa ấn tượng và cả sự hiện đại.

Theme cưới màu hồng thạch anh nhẹ nhàng và tinh tế

Đặc biệt, khi chọn theme cưới cho ngày trọng đại, màu hồng thạch anh được các cô dâu đặc biệt yêu thích bởi sự ngọt ngào, sang trọng và cũng rất dễ dàng để phối cùng các tông màu khác.

Theme cưới màu cầu vồng rực rỡ và nổi bật

Theme cưới đẹp màu cầu vồng rực rỡ và nổi bật với 7 sắc màu cầu vồng được kết hợp vô cùng hài hòa. Các cô dâu có thể kết hợp sắc cầu vồng lên bánh cưới, váy cưới, váy phụ dâu, hoa cưới và hoa trang trí. Lưu ý rằng sắc cầu vồng gồm những màu rất nổi bật nên cần tránh việc sử dụng quá nhiều màu cầu vồng, gây rối mắt.