Quá trình tổ chức lễ cưới với vô số công việc đôi khi khiến cho cô dâu không tránh được cảm giác mệt mỏi. Không chỉ vậy, ngay trước ngày diễn ra lễ cưới, có cô dâu lại gặp phải những sự cố ngoài ý muốn khiến tâm trạng, diện mạo bị ảnh hưởng. Cùng nắm bắt một số mẹo xử lý sự cố cô dâu có thể gặp phải khi sắp diễn ra lễ cưới nhé!

Kết quả hình ảnh cho SỰ CỐ CÔ DÂU THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Gương mặt bị nổi mụn

Kết quả hình ảnh cho SỰ CỐ CÔ DÂU THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

Xem thêm: giá đặt tiệc cưới

Đây là sự cố không ít cô dâu gặp phải bởi việc chuẩn bị lễ cưới bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho bản thân như bình thường cả về diện mạo cũng như tinh thần. Trong khi đó, căng thẳng và thiếu chất dinh dưỡng cần thiết lại là điều kiện lý tưởng để mụn nổi lên làm ảnh hưởng đến nhan sắc cô dâu. Đừng quá lo lắng, một chút kem làm dịu mụn hoặc những mẹo trị mụn cấp tốc bằng chanh, mật ong, nước đá,… sẽ giúp bạn kịp thời chế ngự nốt mụn mới nổi. Nếu các biện pháp này không kịp thời cứu nguy cho bạn, thì chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm, kem nền,… để bạn có diện mạo hoàn hảo nhất. Nhiệm vụ của bạn chỉ là giữ thần thái thật tươi vui mà thôi.

Mắt bị sưng húp/thâm quầng do mệt mỏi

Kết quả hình ảnh cho SỰ CỐ CÔ DÂU THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

Xem thêm: các trung tâm tiệc cưới tại tphcm

Đây cũng là sự cố không ít cô dâu gặp phải. Nhưng cũng có cách giải quyết hiệu quả. Cố gắng uống nhiều nước trong ngày và đi ngủ sớm để hạn chế nguy cơ mắt bị thâm quầng/sưng húp. Nếu không, hãy sử dụng muỗng kim loại lạnh úp lên hai quầng mắt hoặc kem che khuyết điểm, kem làm sáng mi mắt để xóa mờ vết thâm quầng.

Không hài lòng với tone trang điểm trong ngày cưới

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: dat tiec cuoi o dau

Nếu không có điều kiện trang điểm thử trước khi diễn ra lễ cưới, hãy cố gắng trao đổi với chuyên gia trang điểm trước khi thực hiện trang điểm về mong muốn của bạn để đảm bảo cách trang điểm không trái với phong cách và yêu cầu cụ thể của bạn. Nếu kết quả khiến bạn không hoàn toàn hài lòng trong khi không còn thời gian để trang điểm lại, đừng buồn chán, bởi thần thái và tâm trạng của bạn mới thực sự quyết định diện mạo của bạn trong ngày cưới có tươi tắn, hạnh phúc hay không.

Với những mẹo xử lý sự cố trong ngày cưới trên đây, hi vọng các cô dâu có thể làm chủ mọi tình huống và bảo vệ tâm trạng tươi vui của mình trong ngày trọng đại dù sự cố có nghiêm trọng hay không.