Cổng hoa là điều đầu tiên gây ấn tượng cho khách mời về không gian lễ cưới của bạn. Đây cũng là chi tiết được nhiều cặp đôi chú trọng trong quá trình trang trí tiệc cưới. Cùng trung tâm Tổ Chức Hội Nghị Melisa tham khảo một số mẫu cổng hoa được yêu thích hiện nay nhé!

Cổng hoa cưới đẹp phối hoa tươi và bóng bay độc đáo

Xem thêm: giá đặt tiệc cưới

Cổng hoa dạng vòm được kết từ hoa tươi và bóng bay là mẫu cổng hoa được yêu thích hàng đầu hiện nay bởi sự hài hòa và lãng mạn mà cách kết hợp này mang lại. Cô dâu cùng dàn phụ dâu nên chọn hoa cầm tay cùng tông màu với hoa trên cổng hoa cưới hoặc hoa tông màu trắng, pastel đơn giản để tạo sự thống nhất trong tổng thể lễ cưới.

Cổng hoa cưới đẹp kết từ lá xanh, hoa hồng và cẩm tú cầu trắng

Xem thêm: kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Mẫu cổng hoa được kết theo phong cách đơn giản với nhiều lá xanh điểm thêm hoa hồng và cổng tú cầu trắng tạo sự ấn tượng và nổi bật cho lễ cưới.

Cổng hoa cưới đẹp lộng lẫy cho đám cưới trên biển

Xem thêm: các nhà hàng tiệc cưới tại tphcm

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu cổng hoa này là những cành gỗ trắng, cổng hoa được kết từ các loài hoa mang sắc trắng tinh khôi như hoa lan, hoa hồng và cẩm tú cầu tạo phong cách cổ điển, lãng mạn cho tiệc cưới.

Với những mẫu cổng hoa được yêu thích trên đây, hi vọng các đôi tân lang tân nương sẽ có thêm gợi ý để quyết định mẫu cổng hoa cưới đẹp và ấn tượng cho lễ cưới của mình.