Trang điểm cô dâu luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt bởi nó mang tính quyết định tới diện mạo của cô dâu trong ngày cưới. Trên thị trường cưới hiện nay có một số xu hướng trang điểm rất được lòng các cô dâu.

Trang điểm tự nhiên

Kết quả hình ảnh cho trang điểm cô dâu tự nhiên

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Hiện nay, các cô dâu rất yêu thích vẻ đẹp tự nhiên trong sáng với lớp nền mỏng nhẹ, má ửng hồng và môi hồng ngọt ngào. Yêu cầu duy nhất để cô dâu tỏa sáng với phong cách trang điểm này là cô dâu nên tẩy da chết và dưỡng ẩm thường xuyên để có làn da căng mịn trong ngày cưới.

Trang điểm làn da căng bóng

Kết quả hình ảnh cho trang điểm cô dâu làn da căng bóng

Xem thêm: gia dat tiec cuoi

Cách trang điểm này phù hợp trong nhiều hoàn cảnh của lễ cưới và mang lại vẻ đẹp trong trẻo, rạng rỡ, tràn đầy sức sống cho cô dâu.

Lông mày đậm

Kết quả hình ảnh cho trang điểm cô dâu Đôi môi đỏ mọng

Xem thêm: các trung tâm tiệc cưới tại tphcm

Đây là cách đơn giản để tạo nên điểm nhấn cho gương mặt cô dâu. Điều quan trọng chỉ là chọn được dáng lông màu và màu lông mày sao cho cùng tông hoặc đậm hơn một tông so với màu tóc của cô dâu.

Đôi môi đỏ mọng

Kết quả hình ảnh cho trang điểm cô dâu Đôi môi đỏ mọng

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Cô dâu sẽ cực kì quyến rũ và sang trọng với cách trang điểm này. Để có được đôi môi hoàn hảo, cô dâu cần tẩy da chết kỹ càng cho đôi môi và sử dụng dưỡng ẩm để có làn môi ẩm mượt.

Mắt khói

Kết quả hình ảnh cho trang điểm cô dâu mắt khói

Cách trang điểm mắt khói mang đến vẻ đẹp tinh tế, mềm mại, không quá sắc sảo nhưng đủ ấn tượng để tạo diện mạo quyến rũ, sang trọng cho cô dâu.

Trên đây là những xu hướng trang điểm cô dâu thịnh hành trong mùa cưới 2017 để các cô dâu có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phong cách trang điểm phù hợp nhất mà không bị lỗi thời.