Trong ngày cưới, bên cạnh việc hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới, cô dâu cũng cần chuẩn bị một số vật dụng dự phòng để có thể kịp thời giải quyết những tình huống có thể phát sinh trong quá trình tổ chức lễ cưới.

Kết quả hình ảnh cho Đồ trang điểm

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Một đôi giầy bệt

Kết quả hình ảnh cho Một đôi giầy bệt

Xem thêm: gia dat ban tiec cuoi

Thời gian đón khách cũng như tổ chức lễ cưới khiến cho bạn phải đứng nhiều cộng với đôi giày cưới thường được thiết kế kiểu cách đôi khi khiến đôi chân bạn bị mỏi nhừ và đau nhức. Đôi giày bệt sẽ là cứu cánh cho bạn lúc này để bạn không quá khó khăn khi vừa phải tươi cười đón tiếp khách mời, vừa phải chống chọi với cơn đau nhức nơi đôi chân.

Đồ trang điểm

Kết quả hình ảnh cho Đồ trang điểm

Xem thêm: danh sách nhà hàng tiệc cưới tại tphcm

Dù trong ngày cưới, các cô dâu đều được trang điểm rất chỉnh chu và cầu kì nhưng chuẩn bị dự phòng một bộ đồ trang điểm không phải là thừa bởi trong thời gian diễn ra lễ cưới, có thể có nhiều nhân tố tác động khiến cho lớp trang điểm không được vẹn nguyên như khi vừa trang điểm xong. Một bộ đồ trang điểm sẽ giúp bạn kịp thời tút lại nhan sắc để luôn tươi mới, rạng rỡ trong suốt thời gian diễn ra lễ cưới.

Dụng cụ khâu vá

Kết quả hình ảnh cho Dụng cụ khâu vá

Xem thêm: kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

Bạn không thể kiểm soát được tất cả mọi thứ trong ngày cưới bởi luôn có những sự cố ngoài mong muốn sẵn sàng xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả chiếc váy cưới cũng có thể trở nên chật hoặc rộng so với cơ thể dù trước đó bạn đã thử váy cưới rất kĩ rồi. Nếu có dụng cụ khâu vá được chuẩn bị sẵn, bạn sẽ không quá lo lắng vì đã có thể kịp thời chỉnh lại một số chi tiết để chiếc váy trở nên vừa vặn hơn.

Với những vật dụng dự phòng cô dâu nên chuẩn bị trong ngày cưới trên đây, sẽ là may mắn nếu bạn không phải dùng đến chúng, nhưng nếu có sự cố xảy ra, thì thật may mắn vì bạn đã không bỏ qua vai trò quan trọng của chúng trong ngày cưới của mình.