Được tặng một chiếc nhẫn cưới vừa tay và đúng sở thích là niềm vui bất cứ cô gái nào sắp cưới cũng mong muốn. Vậy chú rể nên làm gì để lựa chọn được chiếc nhẫn cưới như vậy để cô dâu của mình bất ngờ?

Kết quả hình ảnh cho bí quyết chọn nhẫn cưới cho cô dâu

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Hỏi ý kiến bạn thân của cô dâu

Kết quả hình ảnh cho bí quyết chọn nhẫn cưới cho cô dâu

Xem thêm: gia dat tiec cuoi

Người bạn thân ấy sẽ biết được rất nhiều và đúng về người con gái bạn yêu, kể cả đặc điểm của chiếc nhẫn mà cô ấy mơ ước. Khó nhất chính là bạn phải thuyết phục được người bạn thân ấy cung cấp thông tin cho mình mà không để lộ bí mật này cho nàng biết.

Tặng trước nhẫn làm quà cho cô dâu

Kết quả hình ảnh cho bí quyết chọn nhẫn cưới cho cô dâu

Xem thêm: các nhà hàng tiệc cưới tại tphcm

Vào một dịp đặc biệt nào đó khi hẹn hò, bạn tặng cô ấy một chiếc nhẫn. Lúc ấy, dù chiếc nhẫn không đeo vừa, bạn có thể đường hoàng dẫn cô ấy đến cửa hàng để lấy size và đổi chiếc khác. Trong trường hợp cô ấy tỏ ra không thích hình dáng chiếc nhẫn, hãy khéo léo hỏi cô ấy về sở thích thật sự. Vì cách tìm hiểu này có hơi tốn kém, nên hãy tận dụng để hỏi thêm mọi thông tin mà bạn muốn biết về cô ấy nhé. Khi một cô gái vui vẻ, họ sẽ trả lời thật lòng nhất.

Cùng nàng đi mua nhẫn

Kết quả hình ảnh cho bí quyết chọn nhẫn cưới cho cô dâu

Xem thêm: dat tiec cuoi nha hang

Trước khi tổ chức lễ cưới ít nhất vài tháng, bạn hãy gợi ý cùng nàng đi chọn mua nhẫn cho một người thân hoặc một người bạn làm quà. Khi đi cùng, hãy cố gắng thăm dò ý kiến của nàng về sở thích, kích cỡ và chất liệu mà nàng thích. Nếu có thể, hãy bảo cô ấy thử một chiếc, rồi bí mật bảo nhân viên cửa hàng viết lại size ngón tay của cô ấy. Nếu may mắn, cô ấy có thể chỉ cho bạn chiếc nhẫn mà cô ấy thật sự thích, bạn chỉ cần quay lại vào lúc khác và mua chiếc nhẫn ấy thôi.

Với những bí quyết này, bạn có thể chọn mua nhẫn cưới cho cô dâu vừa phù hợp với sở thích của cô ấy, vừa phù hợp với kích cỡ ngón tay cô dâu.