Trong nghi lễ cưới hỏi hiện nay, việc trang trí cho tiệc cưới ngày càng được chú trọng nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp, độc đáo và thể hiện cá tính của chủ nhân bữa tiệc. Trong đó, theme cưới là một phần quan trọng tạo nên tổng thể hài hòa của tiệc cưới. Đặc biệt, theme cưới phong cách rustic được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn vì nét độc đáo, cổ điển nhưng vô cùng lãng mạn.

Tổ chức tiệc cưới theo phong cách rustic

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Sự bình dị và đơn thuần chính là điểm đặc trưng trong phong cách rustic nhưng nó không hề tồn tại sự nhạt nhẽo hay đơn điệu, những đám cưới đậm chất của phong cách rustic sẽ mang đến những cái nhìn rất riêng và ấn tượng mạnh cho các quan khách tham dự.

Theme cưới đẹp tông nâu, đỏ thẫm và tím cho tiệc cưới cuối năm

Xem thêm: bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Sự phối hợp vô cùng hài hòa giữa tông nâu trầm, đỏ thẫm và tím than tinh tế. Đây là những sắc màu đặc biệt phù hợp với các tiệc cưới được tổ chức vào cuối năm, mang đến sự ấn tượng và cũng vô cùng nổi bật. Các cô dâu chú rể có thể phối cùng các chi tiết trang trí mộc mạc như chất liệu gỗ, vải bố cũng như ánh nến lung linh hoặc dây đèn.

Theme cưới đẹp phong cách rustic trầm ấm cho tiệc cưới mùa Thu

Xem thêm: các nhà hàng tiệc cưới ở tphcm

Tông màu cam, nâu và đỏ trầm ấm được kết hợp vô cùng hài hòa cùng sắc xanh rêu và xám khói. Các chi tiết trang trí bằng hoa tươi, cành khô và vải bố mang đến nét thô mộc nhưng vẫn vô cùng lãng mạn.

Theme cưới đẹp kết lá xanh cho tiệc cưới mùa Đông thêm sức sống

Xem thêm: đặt nhà hàng tiệc cưới

Theme cưới phong cách rustic độc đáo với dây lá xanh làm điểm nhấn chính, các cô dâu chú rể có thể kết dây lá làm cổng hoa, trang trí bánh kem, bàn tiệc cưới. Những chất liệu thô mộc như gỗ, vải bố cũng sẽ giúp theme cưới độc đáo này thêm phần hài hòa. Hoa tươi tông pastel hoặc các chi tiết trang trí nhỏ ánh kim sẽ là những điểm nhấn hoàn hảo cho theme cưới này.