Chắc hẳn mỗi cô dâu chú rể đều mong muốn chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Và quà cảm ơn khách mời cũng là một phần quan trọng của lễ cưới, thể hiện sự hiếu khách của chủ nhân bữa tiệc. Có không ít cặp đôi rât thông minh khi lựa chọn những vật dụng nhỏ xinh để làm quà cảm ơn khách mời, vừa ấn tượng, vừa ý nghĩa lại có chi phí hợp lý. Cùng xem một số món quà cảm ơn độc đáo như thế nhé!

Những bánh xà phòng nhỏ hình bông hoa

Quà cảm ơn khách mời: Xà phòng có hình dáng bông hoa

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Một hộp giấy bên trong đựng xà phòng được thiết kế theo hình dáng bông hoa hồng màu trắng vô cùng sắc sảo và tinh tế. Đây là món quà tuy không có giá trị cao nhưng lại mang đầy ý nghĩa và vô cùng thực tế mà bất kỳ ai cũng đều muốn nhận. Hộp quà này thích hợp với những cặp đôi ưa chuộng sự độc đáo, đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng.

Quạt in thông tin ngày cưới

Quà cảm ơn khách mời: Quạt giấy có in thông tin về lễ cưới

Xem thêm: bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Được thiết kế độc đáo với hình tượng cây quạt giấy có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau, bên trên có in nội dung, thông tin về lễ cưới và hai nhân vật chính. Bên cạnh đó, điểm nhấn cho món quà nằm ở cách trang trí họa tiết sinh động, mới mẻ, chắc chắn khách mời sẽ vô cùng thích thú. Đây là món quà đơn giản, tinh tế và ý nghĩa, phù hợp với những cặp đôi yêu thích sự trẻ trung, hiện đại.

Cặp muỗng – dĩa inox

Quà cảm ơn khách mời: Bộ muỗng, nĩa inox

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Bộ quà cảm ơn khách mời vô cùng dễ thương là muỗng và nĩa inox với phần đầu cán hình trái tim. Bộ quà đơn giản được để trong hộp quà nhỏ màu hồng, trang trí bằng giấy gói nhiều màu hoặc dây ruy băng thắt nơ.

Kẹp nơ nhiều màu sắc

Quà cảm ơn khách mời đám cưới: kẹp giấy nhiều màu

Xem thêm: kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

Quà cảm ơn khách mời tham dự đám cưới của cô dâu chú rể dành tặng là những chiếc kẹp giấy nhiều màu sắc, sinh động và ấn tượng.

Ly thủy tinh hình hoa

Quà cảm ơn khách mời là những chiếc ly thủy tinh hoa hồng

 

Quà cảm ơn khách mời đám cưới là những chiếc ly thủy tinh có vẽ hình hoa hồng với những chiếc thìa khuấy cùng màu. Phần quà tặng được đính kèm tên cô dâu chú rể.