Tuy nhỏ bé, khiêm nhường so với không gian rộng lớn của tiệc cưới nhưng bánh cưới lại là vật không thể thiếu, tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cặp đôi uyên ương. Bởi vậy, ở các trung tâm Tổ Chức Hội Nghị – Tiệc cưới đều rất chú trọng đến chi tiết nhỏ bé này để mỗi tiệc cưới thực sự được trọn vẹn và ý nghĩa. Sau đây là một số mẫu bánh cưới đẹp mắt với hoa được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Bánh cưới đẹp phong cách cổ điển trang trí hoa hồng

Xem thêm: bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Với phong cách tối giản nhưng vô cùng tinh tế, hài hòa, mẫu bánh cưới đẹp có dáng tròn cổ điển truyền thống, điểm nhấn là những đóa hồng phấn nở rộ tràn khắp mặt bánh. Thiết kế như đưa lối đôi uyên ương lạc bước vào vườn hoa cổ tích tình yêu ngập tràn hạnh phúc.

Bánh cưới đẹp thiết kế cổ điển kết hoa tươi dáng thác đổ

 

Dáng tròn, bốn tầng cao, với thác hoa tươi đổ từ đỉnh bánh cưới đẹp không chỉ là điểm nhấn riêng của mẫu thiết kế này. Ý tưởng độc đáo của phần thân bánh đến từ những bức tường gạch được thô trét mộc mạc, bình dị và dễ gần hơn bao giờ hết.

Bánh cưới đẹp kết hoa hồng David Austin thanh lịch

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Bánh cưới mang phong cách lãng mạn, quanh bánh được kết thêm hoa hồng David Austin và hoa mẫu đơn tông hồng cam, hoa dại nhỏ được phối hợp vô cùng tinh tế. Cuối cùng trên đỉnh bánh là chữ “Love” màu vàng đồng tạo điểm nhấn.

Bánh cưới đẹp 4 tầng kết hoa hồng và sen đá

 

Bánh cưới với 4 tầng bánh, được phủ kem trắng đơn giản. Điểm nhấn của bánh chính là những bông hoa hồng và sen đá được kết từ đỉnh bánh đổ dài đến tầng cuối cùng. Hoa hồng David Austin màu hồng cam với kích thước lớn nhỏ khác nhau được kết hợp vô cùng hài hòa với hoa sen đá.

Bánh cưới đẹp phong cách hoàng gia với họa tiết ánh kim

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Bánh cưới với 3 tầng bánh được phủ kem trắng, xung quanh bánh được trang trí bằng các họa tiết hoa văn cổ điển màu vàng ánh kim sang trọng. Đặc biệt, bánh được kết hoa đường nghệ thuật vô cùng tinh xảo và sống động.

Bánh kem cưới vẽ tay tinh xảo

Bánh kem cưới vẽ tay không còn là hình thức xa lạ, nhưng bánh cưới được vẽ tay luôn tinh xảo và đầy tính nghệt thuật. Một chiếc bánh kem cưới vẽ tay luôn phù hợp với các đám cưới lãng mạn đầy màu sắc. Và dĩ nhiên giá một chiếc bánh kem vẽ tay không hề thấp.