Đối với cô dâu chú rể đám cưới là ngày vô cùng trọng đại, nên họ rất tỉ mẩn và chú trọng từng chi tiết để đám cưới diễn ra được hoàn hảo. Hơn hết, thùng tiền cưới là vật dụng không thể thiếu và thường được đặt trước cổng đám cưới. Do đó, thùng tiền cưới được xem như là bộ mặt của một đám cưới.

1. Hộp quà đơn giản

Những mẫu thùng tiền cưới được sáng tạo dựa trên hộp quà đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp việc trang trí không gian cưới và thùng tiền cưới đơn giản, nhẹ nhàng này sẽ hết sức tuyệt vời cho ngày cưới ngọt ngào.

hinh-3-thung-tien-cuoi-dep

2. Bánh cưới độc đáo

Dựa trên ý tưởng từ chiếc bánh kem ngày cưới, mẫu thùng tiền bánh cưới trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Nó tượng trưng cho sự chia ngọt sẻ bùi, thề non hẹn biển của các cặp đôi và chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các cặp đôi đang chuẩn bị “về chung một nhà”.

hinh-7-thung-tien-cuoi-dep

3. Ngôi nhà sáng tạo

Đối với những cặp đôi yêu nhau và chuẩn bị kết hôn, thì ngôi nhà chính là mục tiêu mà họ hướng đến. Bên cạnh đó, nhà là nơi xây dựng tổ ấm gia đình, hạnh phúc lứa đôi và còn là nơi để yêu thương. Nên những mẫu thùng tiền cưới được xây dựng dựa trên ý tưởng ngôi nhà, như là một lời chúc cho các cặp đôi luôn bên nhau và hạnh phúc.

hinh-9-thung-tien-cuoi-dep