Sự thăng hoa tình yêu của một cặp đôi đó chính là hôn nhân, khi yêu ta chúng ta trải qua những cung bậc cảm xúc của cuộc sống, hòa quyện với thời gian những cảm xúc lúc mới yêu ấy bắt đầu chín muồi. Khi cả hai thực sự cảm thấy mình đã đủ trưởng thành, tự tin về mặt tài chính, và cảm thấy rằng cần bước thêm một bước tiến nữa đó chính là hôn nhân. Các chàng hay các nàng điều muốn có những khoảnh khắc cầu hôn đáng nhớ, nhằm ghi nhớ dấu mốc đáng nhớ ấy trong cuộc đời.

Và muốn tự tay lên kế hoạch một buổi cầu hôn đầy lãng mạn và đáng nhớ, thì việc chuẩn bị cho việc cầu hôn rất quan trọng. Việc chọn địa điểm làm sao cho phù hợp với ý tưởng cầu hôn là một việc cần phải chọn lựa kỹ để có thể tạo sự bất ngờ, lãng mạn và thành công, sau đây là một số địa điểm cầu hôn lý tưởng nhằm giúp bạn có thể chọn cho mình một điểm cầu hôn một nửa của mình thật tốt nhé.

1. Đại lộ tình yêu

hinh1-nhung-dia-diem-ly-tuong-de-cau-hon

Con đường này nằm ngay trên cầu ánh sao quận 7, từng được coi là nơi thiên đường tình yêu của các cặp đôi, cùng với đó là hồ bán nguyệt vô cùng lung linh. Một địa điểm với quy mô lớn được bày trí theo phong cách lãng mạn để dành riêng cho các cặp đôi, lên ý tưởng để có thể cầu hôn một nửa của mình ở đây thì còn gì tuyệt vời bằng, một buổi tối đẹp trời xung quanh là những cặp tình nhân, quang cảnh tràn đầy không khí hạnh phúc, đây sẽ là một địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất cho bạn.

2. Công viên thỏ trắng

hinh2-nhung-dia-diem-ly-tuong-de-cau-hon-1

Đây là một khu vui chơi dành riêng cho thiếu nhi, vì được trang trí với ánh đèn lung linh đẹp mắt, giới trẻ cho rằng giống phong cách hàn quốc nên thu hút được rất nhiều cặp tình nhân đến đây. Trong những bộ phim chúng ta thường hay xem, có những cảnh cầu hôn đầy lãng mạn giữa một công viên, trong chúng ta cũng đã từng một lần ao ước được cầu hôn trong một khung cảnh lãng mạn và đẹp như thế. Một địa điểm với quang cảnh được bày trí với ánh đèn lấp lánh, với những dòng người qua lại trong công viên, đâu đó có những khoảnh khắc tĩnh lặng tràn đầy ấp áp, hạnh phúc, lãng mạn của một cặp đôi đang cầu hôn thì còn gì tuyệt bằng đúng không.

3. Bitexco

hinh3-nhung-dia-diem-ly-tuong-de-cau-hon-1

Một địa điểm gần như ai cũng đã biết, một nơi mà được cho rằng đại diện cho sự phát triển của Sài Gòn, một quang cảnh trời đêm thật tuyệt vời. Từ độ cao 178m bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lung linh lúc về đêm, xe cộ tấp nập dòng người hối hả. Trong một không khí đầy lãng mạn đó sẽ là thời điểm để có thể ngỏ lời cầu hôn với một nửa của bạn, hãy chọn cho mình một thời điểm hợp lý, và đó sẽ là những khoảnh khắc khó quên của cuộc đời của bạn.

4. Nhà thờ đức bà

hinh4-nhung-dia-diem-ly-tuong-de-cau-hon

Là một địa điểm khá nổi tiếng với giới trẻ sài gòn, nơi sở hữu một nét đẹp cổ kính nằm giữa trung tâm quận 1 phồn hoa đô thị. Với dòng người qua lại, kế đó sẽ là cafe bệt nơi tập trung nhiều bạn trẻ, sẽ rất ấn tượng nếu bạn định cầu hôn người yêu mình tại nơi đây.

5. Bờ sông Sài Gòn

hinh5-nhung-dia-diem-ly-tuong-de-cau-hon

Là một địa điểm tuyệt vời để có thể ngắm nhìn thành phố vào ban đêm khi đã lên đèn, khung cảnh vô cùng thơ mộng khi ngắm nhìn thành phố xa hoa và tráng lệ. Có thể ngồi nhìn ngắm dòng sông, hòa vào cái yên tĩnh cách biệt sự ồn ào của một thành phố lớn, hòa quyện với thiên nhiên sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời để bạn có thể thực hiện việc cầu hôn.