Đây là câu hỏi của không ít người đặt ra để thể hiện sự chào đón của người mẹ đối với nàng dâu khi đón con về trở thành một thành viên chính thức của gia đình mình.

Trang sức

Kết quả hình ảnh cho Mẹ chồng nên tặng quà gì cho con dâu ngày cưới?

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Đây là món quà được nhiều người lựa chọn bởi nó mang ý nghĩa là món quà để cô dâu mới làm đẹp, cũng mang ý nghĩa cho con “làm vốn” để chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Vàng ròng

Kết quả hình ảnh cho Mẹ chồng nên tặng quà gì cho con dâu ngày cưới?

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Với quan niệm trang sức nếu sau một thời gian sẽ mất giá so với khi mua nên nhiều người lựa chọn mua vàng ròng làm quà tặng con dâu trong ngày trọng đại của các con.

Sổ tiết kiệm

Kết quả hình ảnh cho Mẹ chồng nên tặng sổ tiết kiệm

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Vợ chồng mới cưới phải chuẩn bị cuộc sống độc lập cả về kinh tế và sinh hoạt gia đình nên cần có một số vốn nhất định để có thể bắt đầu cuộc sống gia đinh thuận buồm xuôi gió, nhiều người lựa chọn tặng cho con dâu sổ tiết kiệm trong ngày cưới để làm vốn. Đó cũng là phép thử của người mẹ để biết nàng dâu có là người tháo vát, linh hoạt để làm ăn từ số vốn này hay không.

Những món quà kỉ niệm

Kết quả hình ảnh cho Mẹ chồng nên tặng quà gì cho con dâu ngày cưới?

Xem thêm: gia dat tiec cuoi nha hang dong phuong

Khi lựa chọn quà cưới cho con dâu, với những người coi trọng truyền thống gia đình và không quá quan trọng vật chất, họ có thể chọn tặng cho con dâu mới những món quà như kỉ vật gia đình như áo dài, vòng tay, vòng cổ,… để con dâu thêm gắn bó và trân trọng truyền thống gia đình và có cảm giác thân thuộc với gia đình mới.