Thật thiếu sót nếu bỏ quên chiếc voan mỏng manh, thướt tha để gia tăng thêm sự ngọt ngào, quyến rũ và sang trọng cho cô dâu trong ngày trọng đại. Cùng chúng tôi điểm qua một số cách chọn voan cưới cho cô dâu nhé!

Cách chọn voan cưới phù hợp với chiều cao

voan-cuoi

Xem thêm: giá đặt tiệc cưới

Những cô dâu có dáng cao, mảnh rất phù hợp với kiểu voan trùm dài và rộng, đặc biệt là khi lễ cưới được tổ chức trong không gian cưới lộng lẫy, trang trọng. Ngược lại, Với những cô dâu nhỏ nhắn, nhiều lớp voan ngắn, đơn giản, bằng lưới hay ren là lựa chọn hợp lý nhất.

– Voan đến eo hay khuỷu tay phù hợp với dáng váy quây hay vai trần và những cô dâu cao trung bình và có dáng nhỏ.

– Voan dài qua gối không dành cho những cô dâu có vóc người nhỏ nhắn và nên đi cùng với chiếc váy thướt tha và lộng lẫy.

Chọn voan cưới phù hợp với kiểu tóc

cach-chon-khan-voan-cuoi

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Kiểu tóc cũng là một điểm bạn cần lưu ý khi chọn khăn voan cô dâu. Nếu khăn voan đơn giản và dáng trơn bạn có thể cài thêm vương miện hoặc một món đồ trang sức lấp lánh để làm nổi bật hơn. Bạn có thể chọn búi tóc cao và cài khăn phía sau hoặc phá cách bằng việc sử dụng khăn voan như một phụ kiện gói gọn phần tóc hay đơn giản chỉ phủ khăn qua đầu theo cách truyền thống.

Chọn hoa văn voan cưới phù hợp

chon-voan-cuoi-tinh-te-2

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Nếu váy cưới có nhiều họa tiết hãy chọn khăn voan đơn giản. Ngược lại, nếu váy áo quá đơn giản hãy chọn một chiếc khăn voan có đăng ten hay họa tiết sẽ giúp cân bằng tổng thể vẻ ngoài của cô dâu.

Với những cách chọn voan cưới trên đây, chắc hẳn các cô dâu đều có thêm lựa chọn để giúp mình có diện mạo thêm lộng lẫy, ấn tượng phải không nào? Hãy thật tinh tế nhé các cô dâu của Trung tâm Tổ Chức Hội Nghị – Tiệc cưới Melisa Center!