Ngày nay, việc trang trí tiệc cưới được thực hiện ngày càng chuyên nghiệp với những chủ đề, ý tưởng đa dạng thể hiện tính cách, sở thích cũng như đẳng cấp của chủ nhân bữa tiệc. Sau đây là một số gợi ý lựa chọn tone màu trang trí lễ cưới ấn tượng theo xu hướng mùa cưới đông xuân này.

Kết quả hình ảnh cho trang trí tiệc cưới Cùng tone màu

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Cùng tone màu

Kết quả hình ảnh cho trang trí tiệc cưới Cùng tone màu

Xem thêm: gia dat ban tiec cuoi

Đây là xu hướng đang được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi khi mọi chi tiết trong lễ cưới mang một tone màu chủ đạo sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho cả tiệc cưới từ phông nền, hoa trang trí, váy, áo, bánh cưới,… khiến cho ngày trọng đại của cô dâu chú rể càng thêm đặc biệt.

Nhiều màu sắc rực rỡ

Kết quả hình ảnh cho trang trí tiệc cưới Nhiều màu sắc rực rỡ

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Nếu bạn yêu vẻ đẹp của những khu vườn rực sắc màu và muốn mang nó vào lễ cưới trọng đại của mình nhưng không muốn tiệc cưới trở nên rối mắt và thiếu nét đẹp tự nhiên, đừng ngại ngần phối những màu sắc gần nhau như kết hợp những màu sắc nổi như đỏ, cam, vàng,… trên các gam màu chìm như trắng, xanh, hồng,… để tiệc cưới trở nên tinh tế và logic, chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong lễ cưới của bạn.

Phông cưới cùng tone theo phong cách tự nhiên

Kết quả hình ảnh cho trang trí tiệc cưới Phông cưới cùng tone theo phong cách tự nhiên

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Phong cách trang trí này thể hiện bạn là người yêu vẻ đẹp tự nhiên đầy ngẫu hứng với bóng hình hoa cỏ tự nhiên vô cùng nhẹ nhàng.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được tone màu lễ cưới phù hợp với phong cách và sở thích của mình để tiệc cưới thêm ấn tượng và đáng nhớ.