Nhẫn cưới là vật đính ước trăm năm nên không chỉ quan tâm đến mẫu mã, chất lượng nhẫn cưới, nhiều cặp uyên ương còn quan tâm tới việc khắc lên nhẫn cưới như thế nào để vừa ý nghĩa, vừa mang tính thẩm mỹ nhằm đánh dấu sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Khắc tên cô dâu chú rể và ngày tháng có ý nghĩa

Kết quả hình ảnh cho khắc lên nhẫn cưới

Xem thêm: gia dat ban tiec cuoi

Đây là ý tưởng phổ biến nhất khi các cặp đôi lựa chọn để khắc lên nhẫn cưới. Họ có thể chọn khắc cả tên hoặc chỉ khắc chữ cái đầu của tên.

Nếu đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ, nhiều cặp đôi còn lựa chọn khắc ngày cưới lên nhẫn cưới hoặc thậm chí là khắc ngày đầu gặp gỡ, ngày yêu nhau hoặc con số có ý nghĩa đặc biệt với cả hai người.

Biệt danh của hai người

Kết quả hình ảnh cho khắc lên nhẫn cưới

Xem thêm: nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở tphcm

Những cặp đôi trẻ trung, thường gọi nhau bằng biệt danh có thể chọn khắc lên nhẫn cưới tên biệt danh của nhau, vừa mang lại ý nghĩa và sự riêng tư, gần gũi cho chiếc nhẫn cưới.

Chữ cái mang ý nghĩa

Kết quả hình ảnh cho khắc lên nhẫn cưới

Xem thêm:kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

Đây cũng là ý tưởng được thể hiện trên nhiều cặp nhẫn cưới với các cụm từ ý nghĩa như: “Vĩnh cửu”, “Forever”, “Hạnh phúc”,…. để thể hiện ước muốn về một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Ý tưởng khắc lên nhẫn cưới nhìn chung rất đa dạng và phong phú và việc lựa chọn như thế nào hoàn toàn phụ thuộc và cá tính của mỗi cặp đôi để cặp nhẫn cưới thực sự ý nghĩa đối với hai bạn.