Hình ảnh khi cô dâu chú rể bước tới sân khấu làm lễ, phù dâu và phù rể đứng hai bên lối đi, tung cánh hoa tươi hay pháo giấy để chào đón uyên ương sẽ là khoảnh khắc đẹp không thể nào quên. Nhưng không chỉ vậy, trong quá trình làm việc, Trung tâm Tổ Chức Hội Nghị Melisa còn chứng kiến rất nhiều lễ cưới ấn tượng, tươi mới khi cô dâu chú rể mời các phù dâu nhí hiện diện trong giây phút trọng đại của mình.

Không thể phủ nhận, trong lễ cưới, phù dâu phù rể như những “thiên sứ” của cô dâu chú rể, giúp hai trái tim vàng hoàn thành nốt đoạn đường đi đến thiên đường hạnh phúc của họ.

Kết quả hình ảnh cho Phù dâu, phù rể nhí

Xem thêm: giá đặt tiệc cưới

Không giống như các phù dâu, phù rể đã trưởng thành trợ giúp cô dâu – chú rể trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra lễ cưới, dàn phù dâu, phù rể nhí chỉ có vai trò duy nhất là xuất hiện trong lễ cưới, song hành cùng cô dâu chú rể trên đoạn đường tiến tới lễ đường của họ. Dàn thiên sứ này sẽ đỡ váy giúp cô dâu khi cô dâu bước lên sân khấu làm lễ, tung hoa chào mừng đôi uyên ương hay mang nhẫn tới để chú rể trao cho cô dâu. Ngoài ra, với những đội thiên thần chuyên nghiệp của các công ty cung cấp dịch vụ cưới, các bé còn có thể múa, hát và biểu diễn làm không khí đám cưới thêm rộn ràng.

Vậy nên chọn phù dâu, phù rể nhí như thế nào để mang lại sự ấn tượng, tươi vui cho lễ cưới?

Kết quả hình ảnh cho Phù dâu, phù rể nhí

Xem thêm: đặt tiệc cưới ở tphcm

Các cô bé cậu bé phù dâu thường có độ tuổi dao động từ 5 tuổi tới dưới 10 tuổi, với những bé lanh lợi, chỉ 3 – 4 tuổi bé cũng có thể làm phù dâu cho đám cưới. Cách tốt nhất để lựa chọn thiên thần nhí là tìm chính những bé trong gia đình, họ hàng, bạn bè để đảm bảo phù dâu và đôi uyên ương quen biết nhau, không tạo cảm giác lo lắng, lạ lẫm cho bé, khiến các bé sợ, có thể òa khóc ngay trong đám cưới. Khi chọn phù dâu nhí là người thân quen, cô dâu chú rể có thể nhờ bố mẹ các em giải quyết những tình huống phát sinh để không làm hỏng không khí trong đám cưới.

Mỗi đám cưới cần tối thiểu hai em, một bé trai cầm nhẫn, một bé gái cầm hoa bước vào cùng cô dâu chú rể khi làm lễ. Cũng có nhiều đôi uyên ương muốn sinh động mà chọn từ 4 đến 10 em để tô điểm thêm cho hôn lễ. Các cô bé cậu bé phù dâu cũng cần có đồng phục tương tự nhau, các bé gái có thể mặc váy cùng màu, đội vòng hoa xinh xắn hay cầm giỏ hoa nhỏ, còn bé trai có thể diện những bộ vest đáng yêu hay quần áo cùng kiểu.

Trên đây là một số gợi mở về bí quyết góp phần tạo nên sự tươi mới cho lễ cưới ấn tượng của các cặp đôi.