Hiện nay, xu hướng tặng quà cho khách mời tham gia lễ cưới thay cho lời cảm ơn chân thành từ gia đình cô dâu và chú rể là rất phổ biến. Những món quà này thường là món quà đơn giản, nhỏ nhắn, xinh xắm mang ý nghĩa là món quà lưu niệm lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của cặp đôi.

Quà tặng khách mời càng sáng tạo, càng chu đáo thì càng làm cho khách mời cảm thấy hứng thú và vui vẻ hơn. Và đây là cơ hội cho các cặp đôi thỏa sức sáng tạo và bày tỏ tình cảm của mình. Dưới đây là một số món quà rất ý nghĩa các cặp đôi khi tiến hành tổ chức hội nghị tiệc cưới có thể tham khảo.

Kiếng chống nắng:

Đối với những cặp đôi tổ chức tiệc cưới vào mùa nắng thì đây quả thật là một món quà rất ý nghĩa. Khách mời sẽ cảm thấy được quan tâm, đặc biệt là khách ở xa tới. Một chiếc kính mát không đáng bao nhiêu nhưng lại chứa chan tình cảm mà cặp đôi muốn gửi đến tất cả mọi người. Món quà này vừa ý nghĩa mà lại rất hợp thời trang, đảm bảo ai cũng sẽ cảm thấy thích thú với món quà này. Với món quà xinh đpẹ này chắc hẳn trong ngày cưới sẽ thu thập được rất nhiều kiểu hình thời trang và sẽ là món quà lưu giữ kỉ niệm đẹp.

qua-cuoi-tuyet-voi

Nhà hàng tiệc cưới tốt nhất tphcm – Kinh nghiệm chọn quà cho khách mời

Mật ong chai nhỏ:

Đây là món quà mà ít ai nghĩ tới nhưng thật sự nó rất ý nghĩa nhé. Với mật ong thể hiện sự gắn kết, ngọt ngào dành cho toàn thể khách mời. Thông qua món qua này khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ gia đình hai bên. Hơn thế nữa mật ong là thực phẩm tốt nên chắc chắn sẽ mang đến sự thu hút cho buổi lễ kỉ niệm này.

qua-cuoi-khach-moi

Móc treo chìa khóa hoặc điện thoại có gắn tên khách mời:

Móc treo chìa khóa là một món quà ý nghĩa và thiết thực. Với món quà này sẽ mang lại sự nhớ về nhau sâu sắc bởi vì móc chìa khóa hay móc điện thoại là những thứ mà chắc chắc sẽ theo bên mình nhiều nhất. Hơn thế nữa có đính kèm tên của chính vị khách mời đó thì ắt hẳn sẽ mang đến sự bất ngờ cho họ vì chính sự quan tâm, chu đáo mà cô dâu chú rể dành tặng họ.

qua-cuoi-khach-moi

Kem chống nắng mẩu nhỏ:

Hiện nay kem chống nắng đã trở nên phổ biến, và là món đồ dùng hằng ngày của mọi người đặc biệt là phái đẹp. Với tác dụng của nó không chỉ là chống nắng mà còn là sản phẩm chăm sóc da rất tốt. Như vậy, nếu bạn tặng món quà này thì ắt hẳn rất có ích cho khách mời. Họ sẽ cảm nhận được sự thấu hiểu của cặp đôi và gia đình dành cho họ. Với món quà độc đáo này sẽ mang lại ấn tượng đẹp trong lòng thực khách.

qua-cuoi-khach-moi

Như vậy, ngoài việc phải có kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới thì kinh nghiệm chọn quà tặng cho khách mời cũng rất quan trọng, có thể mang lại sự thoải mái và thích thú cho khách mời. Trên đây là một số món quà tuyệt vời dành cho khách mời trong lễ cưới, các bạn tham khảo và sáng tạo hơn trong việc chuẩn bị quà cho khách nhé.