Với bất cứ cô dâu nào, giày cưới không chỉ đơn thuần là góp phần tạo nên diện mạo long lanh, hoàn hảo cho ngày cưới mà còn thực sự là vật không thể thiếu nâng đỡ đôi bàn chân trong suốt một ngày bận rộn. Bởi vậy, lựa chọn một đôi giày cưới vừa đẹp, vừa hợp với váy cưới, vừa mang lại sự thoải mái, dễ chịu là điều các cô dâu luôn mong muốn. Hãy nhớ những lưu ý sau khi lựa chọn giày cưới cho cô dâu nhé!

Chắc chắn và thoải mái

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Để chọn một đôi giày cho đám cưới, hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng trước tiên. Những đôi giày gót nhọn, điệu đà có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến các người đẹp si mê nhưng hẳn cô dâu không muốn bước đi một cách lắc lư trên đôi giày chênh vênh đó?

Đặc biệt

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Xem thêm: gia dat tiec cuoi nha hang dong phuong

Những đôi giày có dáng cổ điển, thon dài và hơi nhọn ở mũi sẽ không bao giờ lỗi mốt, nhàm chán. Còn nếu muốn nó trông hiện đại hơn, hãy chọn giày cưới có họa tiết trang trí thời thượng.

Đi nhiều lần trước ngày cưới

Đừng để dành đôi giày mới cho đến đám cưới mới xỏ chân vào, cô dâu có thể gặp một vài phiền toái vì gót giày cứng làm đau chân. Hãy đi thử giày trong nhà để làm mềm da và giữ giày luôn mới.

Phù hợp với chủ đề lễ cưới

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Xem thêm: danh sách nhà hàng tiệc cưới tphcm

Màu sắc, họa tiết, kiểu dáng của giày phải phù hợp với phong cách lễ cưới. Nếu tổ chức đám cưới theo phong cách vintage, đôi giày gót vuông, cao từ 3 – 5 cm là lựa chọn phù hợp. Còn một đôi sandal xỏ ngón, giày đế bệt thì không thể thiếu trong đám cưới mang hơi hướng của biển.

Hợp thời tiết

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Xem thêm: kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Nếu tổ chức đám cưới vào mùa đông, hãy chọn những đôi giày bít mũi, giày có cổ ngang mắt cá để vừa giữ ấm mà vẫn sành điệu. Trong khi đó, những đôi giày có đế cao từ gót đến mũi sẽ giúp đôi chân khô ráo nếu đám cưới diễn ra vào ngày mưa.

Với những lưu ý khi chọn giày cưới này, cô dâu sẽ rất tự tin và thoải mái khi bước đi những bước hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.