Chọn được một bó hoa cưới cầm tay phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của cô dâu là điều mong mỏi của bất cứ cặp đôi dâu rể nào. Trên thị trường hoa cưới hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, màu sắc hoa cưới để khách hàng lựa chọn nhưng chung quy lại, có 3 kiểu bó hoa cưới cầm tay cơ bản và mối kiểu lại phù hợp với những dáng người cô dâu khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn hoa cươi Phù hợp với không gian diễn ra lễ cưới

Xem thêm: Tổ chức Hội Nghị

Hoa cưới bó tròn

Kết quả hình ảnh cho cách chọn hoa cươi Phù hợp với không gian diễn ra lễ cưới

Xem thêm: dat tiec cuoi nha hang

Kiểu hoa cưới bó tròn là kiểu được các cô dâu yêu thích và lựa chọn. Bởi đây là kiểu đẹp và có thể phù hợp với tất cả các loại váy khác nhau. Hơn nữa, kiểu hoa cưới này còn tiện lợi, dễ dàng trong việc cầm nắm và tạo dáng chụp hình.
Kiểu hoa cưới bó tròn thích hợp với những cô dâu có thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn vì nó sẽ tạo nên sự đầy đặn và đáng yêu cho cô dâu. Thông thường, những loại hoa thường được chọn làm kiểu bó tròn chính là hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa baby…đây là những loại hoa nếu bó tròn sẽ vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Hoa cưới cuống dài

Kết quả hình ảnh cho cách chọn hoa cươi Phù hợp với không gian diễn ra lễ cưới

Xem thêm: các trung tâm tiệc cưới tại tphcm

Phong cách bó hoa cuống dài được yêu thích trong những năm gần đây và thường được các cô dâu lựa chọn trong những lễ cưới ngoài trời. Kiểu bó hoa cuống dài thích hợp với những cô dâu có vóc dáng cao và thanh mảnh, giúp cô dâu tôn lên được vóc dáng của mình. Nếu chọn những đóa hoa cuống dài, cô dâu nên chọn những chiếc váy cưới có độ ôm trên cơ thể để toát lên vẻ đẹp sang trọng và mới lạ của mình. Những loại hoa thường được lựa chọn cho kiểu bó cuống dài này chính là hoa loa kèn, hoa ly, hoa mặt trời.

Hoa cưới kiểu thác đổ

Kết quả hình ảnh cho cách chọn hoa cươi Phù hợp với không gian diễn ra lễ cưới

Xem thêm: bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Hoa cầm tay kiểu thác đổ thường được sử dụng trong những đám cưới mang phong cách cổ điển. Đây là kiểu hoa mang lại sự quý phái và đẳng cấp cho cô dâu. Những cô dâu có vóc dáng cao nhưng còn hơi thô, vòng eo không được đẹp thì nên chọn kiểu thác đổ để che bớt khuyết điểm của cơ thể.

Những kiểu hoa thường được chọn làm hoa cầm tay cô dâu kiểu này là hoa lan và hoa hồng, đây là hai loại hoa có vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa kiêu sa, thích hợp cho những đám cưới cổ điển.

Khi chọn được một bó hoa cưới cầm tay phù hợp vóc dáng cô dâu, thì bó hoa cưới đó không chỉ đơn thuần là một vật cầm tay nữa, mà đã trở thành một chi tiết đắt giá tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới rồi.