Bánh cưới là biểu trưng của cuộc sống hôn nhân ngọt ngào nên dần trở thành một phần không thể thiếu của các lễ cưới hiện đại ngày nay. Cùng tham khảo một số mẫu bánh cưới ấn tượng khi được trang trí bởi những bông hoa tượng trưng cho tình yêu.

Những mẫu bánh cưới đẹp với hoa

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Bánh dạng tròn với 4 tầng bánh phủ kem tươi màu trắng thanh lịch. Mỗi tầng bánh đều được trang trí bằng hạt trai vô cùng cầu kỳ và tinh xảo. Bánh được tạo điểm nhấn với hoa hồng tông hồng rực rỡ ở đỉnh bánh và thân bánh.

Những mẫu bánh cưới đẹp với hoa

Xem thêm: kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Bánh được thiết kế với ba tầng bánh tròn, mặt ngoài được phủ kem tươi phong cách đơn giản, những bông hoa mẫu đơn và hoa hồng cùng tông màu mang đến điểm nhấn tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Những mẫu bánh cưới đẹp với hoa

Xem thêm: nha hang tiec cuoi tot nhat tphcm

Bánh cưới dạng tròn với ba tầng bánh bông lan vị chocolate được phủ một lớp kem tươi mỏng. Bánh được trang trí với những đóa hoa nở rộ rực rỡ, tông màu hồng và đỏ rượu được phối cùng nhau vô cùng hài hòa.

Những mẫu bánh cưới đẹp với hoa

Xem thêm: gia dat ban tiec cuoi

Bánh cưới đẹp với 3 tầng trang trí mộc mạc, tạo cảm giác như một khu vườn xuân nho nhỏ đang đâm chồi nảy lộc. Chiếc bánh cưới phủ kem trắng, nhấn nhá màu xanh tại 3 tầng đế bánh, như một khu vườn xanh tốt. Trên nền xanh đó, những bó hoa bi làm từ fondant được đính tỉ mỉ xung quanh thân bánh, bên trên là một đóa hoa bi ở bung như pháo hoa. Bánh cưới ấn tượng bởi không quá nhiều màu sắc vẫn đẹp duyên dáng và có sức hút riêng.