Mục đích của việc chụp ảnh cưới là để lưu giữ kỷ niệm và tái hiện những giây phút hạnh phúc nhất trong tình cảm đôi lứa. Ai cũng muốn ảnh cưới của mình thật lãng mạn, nồng nàn và tự nhiên. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có thể tự do diễn xuất trước ống kính. Bạn có thể trở nên lúng túng không biết tạo dáng thế nào cho đẹp hoặc quá ngại ngùng trước những gợi ý của nhiếp ảnh gia. Hãy bỏ túi 7 kiểu tạo dáng đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi chụp ảnh cưới nào.

 

Nụ hôn nồng nàn

a%cc%89nh-cu%cc%9bo%cc%9bi-4

Nụ hôn là phương thức diễn tả tình cảm hiệu quả nhất. Khi hôn nhau, con người sẽ tự bộc lộ những dáng vẻ tự nhiên nhất. Vì vậy, nếu bạn quá lúng túng trước việc tạo dáng, đây sẽ là cách tạo dáng cứu cánh cho bạn. Mỗi nụ hôn truyền tải các mức độ tình cảm khác nhau từ nóng bỏng, mãnh liệt đến da diết và tinh nghịch. Bạn có thể lựa chọn hôn môi, hôn trán, hôn mũi hoặc các bộ phận cơ thể khác để tạo dáng đa dạng hơn.

 

Cái ôm ấm áp

Nếu bạn là cặp đôi khắng khít và thích sự dịu dàng thì hãy thử động tác ôm nhau nhé. Đơn giản như một cách bộc lộ cảm xúc lúc vui sướng, hạnh phúc hoặc hụt hẫng, cô dâu vòng tay qua cổ chú rể, còn chú rể thì đặt tay ở hông người mình yêu. Bạn sẽ có một tấm ảnh cưới không thể thân tình hơn.

 

Khoe nhẫn cưới

Chiếc nhẫn cưới là kỷ vật tình yêu mãnh liệt nhất, khéo léo khoe nhẫn cưới là khoảnh khắc cô dâu chú rể nắm tay nhau để cảm nhận tình yêu mãnh liệt lâu bền. Bạn hoàn toàn có thể bộc lộ niềm tự hào của mình thông qua động tác khoe nhẫn cưới khi chụp ảnh.

 

Tư thế đối mặt, mũi chạm mũi

tu-the-chup-anh-cuoi2

Đây cũng là một kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, đáng yêu và vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Khi mặt đối mặt, hai bạn có thể khẽ mỉm cười. Cô dâu chú rể có thể nhìn nhau hoặc nhìn vào ống kính thật thoải mái. Đây sẽ là bức ảnh khiến người xem cũng cảm thấy hạnh phúc.

 

Tựa vào vai nhau

Tạo dáng chụp ảnh cưới cô dâu nhỏ bé bên chú rể to lớn, chú rể sẽ là chỗ dựa, che chở và bảo vệ cô dâu, người bạn trăm năm của mình. Cô dâu hoặc chú rể có thể nằm nhẹ trên đùi người kia, cười tươi, hạnh phúc bên nhau.

 

Khiêu vũ

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới tình cảm cùng nhau khiêu vũ, chú rể ôm chặt người bạn đời của mình từ đằng sau hoặc nhấc bổng cô dâu lên thật cao hay cả hai cùng có những hành động chụp ảnh ngốc nghếch, đáng yêu.

Dù bạn tạo dáng thế nào, đừng quên thả cảm xúc của mình vào động tác. Bạn đang chụp ảnh cưới mà, bạn đang ghi lại những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào nhất. Hãy tận hưởng bạn nhé.