Chụp ảnh cưới sao cho đẹp và ấn tượng luôn là câu hỏi lớn với mỗi cặp đôi trong quá trình chuẩn bị cưới, đặc biệt là với những cặp đôi không có nhiều kinh nghiệm về chụp hình. Sau đây là một số cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới có thể áp dụng cho đa số các cặp đôi.

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Đây là tư thế phổ biến nhất thường xuất hiện trong các bộ ảnh cưới, thậm chí được chọn làm ảnh phóng to trưng bày trong lễ cưới. Thay vì đứng thẳng dựa vai vào chú rể, cô dâu nên đứng chếch một góc 45 độ và khoác tay vào tay chú rể. Tư thể này sẽ giúp cho vóc dáng cô dâu trở nên thon gọn hơn và chiều cao cũng được cải thiện đáng kể.

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-3

Xem thêm: bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Kiểu tạo dáng này cũng giúp cho cô dâu trở nên thọn gọn, quyến rũ hơn, vừa thể hiện tình cảm gắn bó của cặp đôi, vừa giữ được sự sang trọng, lịch sự cho bức ảnh cưới.

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-4

Xem thêm: các nhà hàng tiệc cưới ở tphcm

Tư thế chụp ảnh cưới này mặc dù có sức biểu đạt tình cảm rất lớn nhưng nếu không khéo léo, bạn rất dễ khiến cho khuôn mặt khó giữ được nét tự nhiên hoặc vô tình để lộ khuyết điểm trên gương mặt. Bởi vậy, với cách tạo dáng này, cô dâu chú rể nên để gương mặt ở trạng thái thả lỏng, tự nhiên nhất, có thể chạm mũi vào nhau nhưng không nên tì mạnh để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-7

Xem thêm: dat nha hang tiec cuoi o tphcm

Cách tạo dáng này thực sự giữ được sự thon thả cho cô dâu cũng như khoe vóc dáng cao to, vạm vỡ của chú rể. Vừa gần gũi, vừa tự nhiên là điều mà tư thế tạo dáng này mang lại cho bức ảnh cưới.

Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể tham khảo một số cách tạo dáng chụp ảnh cưới sau đây:

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-1

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-2

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-5

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-6

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-8

bi-kip-chup-anh-cuoi-bat-bai-cho-cac-cap-doi-9

Với những gợi ý tạo dáng chụp ảnh cưới trên đây, hi vọng các cô dâu chú rể sẽ có những bức hình cưới ưng ý.