Chọn hoa cưới như thế nào để phù hợp với váy cưới, phù hợp với không gian tiệc cưới hay phù hợp với vóc dáng cô dâu là vấn đề nhiều cô dâu quan tâm khi chọn hoa cầm tay cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, còn một điều quan trọng nữa liên quan đến bó hoa này, đó là cầm hoa cưới thế nào để tôn dáng cô dâu thì không phải ai cũng nắm rõ.

Kết quả hình ảnh cho cầm hoa cưới tôn dáng cô dâu

Xem thêm: Tổ Chức Tiệc Cưới

Cô dâu nên cầm hoa bằng một tay, không giữ hoa bằng cả hai tay, tạo cảm giác cứng, nặng nề. Nếu cảm thấy không tự tin, bạn có thể cầm hoa bằng một tay, tay còn lại chạm nhẹ vào đuôi bó hoa để đỡ. Tay cầm hoa là tay thuận, giúp dễ dàng điều chỉnh, không gây cảm giác mỏi.

Kết quả hình ảnh cho cầm hoa cưới tôn dáng cô dâu

Xem thêm: giá đặt tiệc cưới

Vị trí hoàn hảo nhất để đặt hoa cưới là ở phần hạ eo cô dâu. Chú ý, không nên để hoa cưới quá ngực vì phần ngực váy thường có thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết. Cầm bó hoa quá cao cũng khiến cô dâu bị lùn đi. Khi cầm hoa, cô dâu nên giữ bó hoa hướng về phía khách mời, để họ có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của bó hoa.

Kết quả hình ảnh cho cầm hoa cưới tôn dáng cô dâu

Xem thêm:danh sach nha hang tiec cuoi o tphcm

Trong ngày cưới, nhiều cô dâu thường quá tham lam khi chọn những bó hoa cầu kỳ, nặng nề, gây mỏi hoặc thậm chí sái tay. Phần tay cầm của bó hoa nên phù hợp với kích thước của bàn tay để dễ điều chỉnh.

Kết quả hình ảnh cho cầm hoa cưới tôn dáng cô dâu

Xem thêm: chọn nhà hàng tiệc cưới

Nếu không cưới đúng mùa cao điểm, uyên ương có thể đặt hoa cưới trước một tuần, thậm chí chỉ trước vài ngày. Trong những tháng cuối năm, bạn nên đặt hoa cưới trước ít nhất một tháng.

Với những mẹo nhỏ này, hi vọng các cô dâu sẽ có cách cầm hoa cưới tôn dáng, để thực sự nổi bật, tỏa sáng cùng bó hoa cưới trong ngày trọng đại của đời mình.