Trong quá trình chuẩn bị tổ chức lễ cưới, cô dâu cũng như bố mẹ hai bên đều có rất nhiều khoản phải chi tiêu để lễ cưới được đủ đầy, tươm tất. Nhưng nếu có điều kiện một chút, tuy không nhiều nhưng khi cô dâu chú rể dành thời gian mua một bộ áo quần biếu bố mẹ cũng trở nên ý nghĩa vô cùng. Cùng điểm qua một số món đồ ý nghĩa mà cô dâu chú rể có thể sắm sửa cho bố mẹ trong quá trình tổ chức lễ cưới nhé!

Vest cho bố

Kết quả hình ảnh cho Vest cho bố

Xem thêm: To Chuc Hoi Nghi

Chú rể có thể đưa bố cùng đi may vest với mình, cũng là dịp bố con thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn. Các ông bố có thể khuyên bảo nhiều hơn con trai/ con rể của mình trước khi bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Bộ vest cũng phải đảm bảo vừa vặn, màu sắc sang trọng, trang nhã, hợp với lứa tuổi của bố.

Áo dài cho mẹ

Kết quả hình ảnh cho Áo dài đen hợp họa tiết 3D màu đối lập

Xem thêm: các nhà hàng tiệc cưới ở tphcm

Tùy vào điều kiện từng gia đình, cô dâu sẽ lựa chọn phương án thuê hay may bộ áo dài cho mẹ cô dâu/chú rể. Nhiều người có quan niệm đây là dịp “cả đời” của con cái, hơn nữa còn là dịp chào họ hàng hay bạn bè lâu không gặp, nên may một chiếc áo dài là một lựa chọn hợp lý. Một chiếc áo dài may cho hai bà mẹ sẽ đáp ứng được các yếu tố như đẹp, nhã nhặn, thích hợp với độ tuổi và vừa vặn. Hơn nữa, vào độ tuổi này, một chiếc áo dài có thể được hai mẹ dùng được nhiều lần với các mục đích như đi ăn cưới, đi chùa, đi lễ…

Váy áo cho chị em trong nhà

Kết quả hình ảnh cho Váy phù dâu

Xem thêm: kinh nghiệm đặt tiệc cưới nhà hàng

Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể mua sắm váy áo cho em gái hay chị gái trong nhà, đưa em gái đi lựa một chiếc váy xinh xắn để mặc trong đám cưới cũng làm họ rất vui và biết rằng bạn không quên họ đấy.

Trước ngày cưới, không chỉ bạn mà chính bố mẹ bạn cũng rất hồi hộp, lo lắng khi nhìn thấy con gái/ con trai mình sắp bước sang một trang mới, tự lập và không còn ở trong vòng tay. Cùng bố mẹ đi mua sắm những món quà nhỏ cho bố mẹ trước khi cưới hay giành những buổi tối ít ỏi còn lại trước lễ cưới để về nhà ăn cơm cùng bố mẹ, bạn sẽ an ủi được họ phần nào, đồng thời học hỏi được thêm vô số kinh nghiệm chuẩn bị cưới đấy.