Tổ chức tiệc cưới ấn tượng là mong muốn của rất nhiều cặp đôi, họ có thể là những người nghỉ ra những ý tưởng độc đáo đó cũng có thể họ mang mong muốn của mình tới các trung tâm tổ chức tiệc cưới đề nhờ họ đưa ra những ý tưởng mà bạn cảm thấy thích nhất để nó xuất hiện trong ngày trọng đại của cặp uyên ương. Có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc cưới khác nhau, dưới đây là một số cách đơn giản mà mang lại ý nghĩa độc đáo rất cao.

Các cặp đôi không chỉ thích tiệc cưới được trang trí lộng lẫy, sang trọng mà còn phải mang đậm nét cá nhân để khi khách mời bước vào sẽ trầm trồ khen ngợi. Dưới đây là một số ý tưởng hay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới để biến chúng thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất.

Tiệc Cưới Trên Bãi Biển – thơ mộng và độc đáo

trung-tam-to-chuc-tiec-cuoi

Biển xanh, cát vàng, nắng ấm và khung trời lãng mạn – bãi biển là một địa điểm không chỉ lý tưởng mà còn độc đáo cho việc tổ chức tiệc cưới.

Tiệc cưới theo concept (Wedding Concept):

Đây là một phong cách tiệc cưới khá mới mẻ với các cô dâu – chú rể Việt Nam, tuy nhiên xu hướng này đã xuất hiện từ rất lâu tại các nước phương Tây, và hứa hẹn sẽ là xu hướng cưới nổi bật nhất trong mùa cưới 2016. Hãy cùng sáng tạo ra những câu chuyện tình yêu, câu chuyện cuộc sống, câu chuyện của các cặp tình nhân để đưa vào concept tổ chức tiệc cưới của mình.

Video clip ngày cưới – độc nhất vô nhị:

Nếu tham dự tiệc cưới của những cặp đôi trẻ ngày nay, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng cưới độc đáo dành cho các video clip được chiếu trước tiệc. Đây cũng đang là một xu hướng được khá nhiều cô dâu – chú rể và khách mời yêu thích.

Váy cưới độc đáo và thể hiện cá tính nổi bật của cô dâu:

Chiếc váy cưới mang một ý nghĩa quan trọng với nhiều cô gái vì vậy không ít cô dâu đã mua hay may hẳn một chiếc váy riêng cho ngày trọng đại.

Ý tưởng mới cho bánh cưới:

trung-tam-to-chuc-tiec-cuoi

Bánh cưới là một phần không thể thiếu trong tiệc cưới vì vậy ngày nay, những chiếc bánh cưới cũng được chăm chút và trang trí đẹp hơn để phù hợp với những ý tưởng cưới độc đáo của buổi tiệc. Thay vì những chiếc bánh cưới thông thường hãy tự sáng tạo cho mình chiếc bánh cưới ấn tượng nhất với sắc màu của chính cặp đôi nhằm ghi lại dấu ấn cho khách mời.

Trang trí cổng hoa:

Cổng hoa cưới luôn là vật trang trí trong tiệc mà sẽ gây ấn tượng với khách đầu tiên. Vì vậy, với những ý tưởng cưới cho năm 2016 thì cổng hoa cưới cũng được trang trí ấn tượng hơn. Bạn có thể không sử dụng những cổng hoa thông thường mà sử dụng cổng hoa với hoa với bức backdrop trang trí bởi hình cưới chẳng hạn.

Quà cảm ơn khách:

trung-tam-to-chuc-tiec-cuoi

Nếu đã từng dự tiệc cưới đúng phong cách phương Tây, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi lúc tàn tiệc đi về, trên bàn mỗi người đều có một phần quà nhỏ. Phần quà được coi như một lời cám ơn từ gia đình và cô dâu, chú rể đến những khách có mặt chung vui ngày hôm đó. Với ý nghĩa đẹp, ngày nay, một số tiệc cưới ở Việt Nam cũng đã có ý tưởng cưới này. Tuy nhiên, hãy chú ý tặng quà phù hợp với từng lễ cưới khác nhau.