Lựa chọn địa điểm cưới như thế nào vào mùa mưa thật sự là một câu hỏi thường gặp cho cặp đôi chuẩn bị cưới. Đám cưới vào mùa này ngoài việc coi ngày cưới sao cho đẹp, phải vừa “coi” ngày mưa để né tránh. Nhưng nắng mưa là việc của trời, nhiệm vụ của chúng ta là hạn chế rủi ro ngày mưa tốt nhất có thể.

Đám cưới mùa mưa thoát khỏi cái nóng bức của mùa nắng, nhưng khổ nổi lại bị làm phiền bởi những cơn mưa không như ý. Đám cưới là ngày trọng đại đôi uyên ương hãy cùng chuyên gia điểm qua những lưu ý khi chọn địa điểm cưới vào mùa mưa.

Chọn nhà hàng tiệc cưới để tổ chức

Đám cưới mùa mưa quả là câu hỏi nan giải của nhiều gia đình, tổ chức tại gia thì ngại mưa gió ướt át bất tiện, bởi thế tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới là lựa chọn tối ưu nhất.

Những lưu ý khi chọn địa điểm cưới vào mùa mưa

Tổ chức đám cưới tại nhà hàng cặp đôi sẽ chẳng phải lo những cơn mưa tạt ngang bất ngờ, quan khách sẽ cảm giác ấm cúng và thưởng thức trọn vẹn  buổi hôn lễ của đôi trẻ.

Địa điểm tổ chức đám cưới nên gần nhà

Thường khi vào mùa mưa, những cơn mưa giông thường không có điểm dừng và bất chợt, thậm chí có những cơn mưa kéo dài hàng tiếng hay cả ngày. Bởi thế, để tránh gặp bất trắc hay trở ngại trễ giờ đẹp, cô dâu chú rể nên cân nhắc lựa chọn nơi tổ chức gần nhà.

Những lưu ý khi chọn địa điểm cưới vào mùa mưa

Nếu hỏi các cô dâu sợ gì đám cưới vào mùa mưa? Có lẽ câu trả lời trăm người như một, chỉ sợ vì mưa mà mặt mày lấm lem, vì mưa mà váy áo nhem nhuốc, chỉ sợ không là cô dâu đẹp nhất trong hôn lễ. Bởi thế bạn nên cố gắng rút ngắn khoảng cách từ nhà đến địa điểm cưới, vừa tránh được những cơn mưa lại không trễ giờ.

Hạn chế tổ chức ngoài trời, ngoài biển

Hiện nay xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời và ngoài biển đang là xu hướng yêu thích của nhiều cặp đôi. Ai cũng yêu thích không gian mơ mộng của biển, thoáng mát và tự nhiên ngoài trời, nhưng có lẽ chỉ phù hợp cho những ngày nắng đẹp.

Những lưu ý khi chọn địa điểm cưới vào mùa mưa

Sẽ chẳng ai mong muốn hôn lễ của mình bị phá bĩnh và thiếu hoàn hảo chỉ vì những cơn mưa, đám cưới ngoài trời sẽ dẫn đến những tình huống oái oăm xảy ra như gió thổi tóc bay, mưa tạt ngang lối. Quan khách sẽ không được thoải mái thưởng thức buổi lễ.

Những lưu ý khi chọn địa điểm cưới vào mùa mưa

Mùa mưa này, hôn lễ của cặp đôi sẽ vẫn hoàn hảo và tuyệt vời chỉ cần hai bạn lên kế hoạch thật hợp lí cùng một địa điểm lý tưởng. Đừng lo lắng, chỉ cần cặp đôi cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới chẳng ngại gì mùa mưa, đám cưới ngày mưa vẫn sẽ rất ấm cúng và hạnh phúc.