Thủ Đức là khu vực tập trung nhiều nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng nhưng có giá khá mềm và nhận được sự tin tưởng của nhiều đôi uyên ương. Bài viết sau, sẽ giới thiệu với bạn các bạn một số nhà hàng nổi bật trong các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức.

1/ Trung tâm hội nghị tiệc cưới Emi Forever

Emi Forever nổi bật so với các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức bởi không gian được thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Hiện tại, nhà hàng có 2 sảnh được thiết kế độc lập  quy mô từ 15-80 bàn, hệ thống trang thiết bị hiện đại và có bãi giữ xe rộng rãi an toàn. Đội ngũ nhân viên thân thiện, đầu bếp chuyên nghiệp và có nhiều năm trong nghề, Emi Forever hội tụ đủ tiêu chuẩn của một nhà hàng tiệc cưới chất lượng và là điểm đến hàng đầu trong các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức.

Địa chỉ: Số 01 Công Lý, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://emi.com.vn/trang-chu.html

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và có bãi giữ xe rộng rãi an toàn

2/ Nhà hàng tiệc cưới Minh Thùy

Cũng như Emi Forever, Minh Thùy được biết đến như một nhà hàng sang trọng và đẹp mắt bậc nhất trong các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức. Hiện tại, nhà hàng có 3 sảnh tiệc được thiết kế tinh tế với sức chứa của sảnh lớn nhất lên đến 800 khách. Minh Thùy được khá nhiều cặp đôi tin tưởng và lựa chọn không chỉ ở không gian sang trọng, mà còn ở chất lượng thức ăn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Minh Thùy là một điểm đến hoàn hảo cho những ai đang phân vân lựa chọn một trong các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức.

Địa chỉ: 01-02A  Alexandre De Rhodes, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Website: www.minhthuywedding.vn

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Không gian sang trọng, thức ăn ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

3/ Nhà hàng tiệc cưới Tigôn

Là một trong những nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức vinh dự được công nhận là đơn vị văn hóa, đạt chuẩn nhà hàng tiệc cưới văn minh, lành mạnh và tiết kiệm, Ti gôn không ngừng xây dựng và phát triển nhà hàng và ngày càng được nhiều cặp đôi ưa thích và lựa chọn. Sảnh tiệc được trang trí đẹp mắt, món ăn đa dạng, phong phú, chương trình tiệc hấp dẫn là những điểm nổi bật của Tigôn. So với mặt bằng chung của các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức, thì Tigôn được xem là một nhà hàng nổi bật về cả chất lượng thức ăn lẫn phong cách phục vụ.

Địa chỉ:   Số 50, Quốc lộ 1K,  P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức,  TP.Hồ Chí Minh

Website:  http://nhahangtigon.com/

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Sảnh tiệc được trang trí đẹp mắt, món ăn đa dạng, phong phú

4/ Trung tâm tiệc cưới Wings Palace

Với kiến trúc được thiết kế theo phong cách châu Âu Wings Place rất thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. 3 sảnh tiệc rộng có sức chứa lên đến 1.500 khách, Wings Palace là nhà hàng có sức chứa lớn  trong các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ đầu bếp lâu năm, trung tâm tiệc cưới Wings Palace là một điểm đến đầy hứa hẹn cho các đôi uyên ương đang tìm kiếm một điểm đến trong số các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức.

Địa chỉ : 746 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng ở Thủ Đức

Wings Palace là nhà hàng có sức chứa lớn  trong các nhà hàng tiệc cưới Thủ Đức.