Để lựa chọn được một nhà hàng tiệc cưới tốt nhất thì có rất nhiều điều mà cắp cặp đôi cần lưu ý để cho buổi tiệc thành công tốt đẹp nhất.

  1. Thực đơn của buổi lễ

Nên chọn thực đơn như thế nào cho phù hợp với thời điểm tổ chức tiệc cưới là một điều rất quan trọng. Và để có được những thực đơn đó chúng ta cần tìm kiếm những nhà hàng có sự đa dạng và sáng tạo trong món ăn nhứng vẫn phải luôn đảm bảo an toàn thực phẩm và ngon miệng. Hãy chọn cho mình thực đơn tốt và phù hợp nhất, không nên chọn các món ăn không phổ biến để tránh tình trạng một số thực khách không quen ăn hay ăn không được. Các bạn có thể tham khảo thực đơn của melisa center hoặc white palace… đây là những nhà hàng có thực đơn rất hấp dẫn.

nha-hang-tiec-cuoi7

  1. Bãi giữ xe có đủ chỗ để xe cho thực khách không

Khi tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới phù hợp thì các bạn đã có trong tay số lượng khách hàng nên cần tìm hiểu xem những nhà hàng mà bạn chọn có bãi giữ xe rộng không, có đảm bảo là sẽ để đủ cho thực khách không. Hơn nữa hệ thống gửi xe của nhà hàng có an toàn không, tranh lựa chọn những nhà hàng yêu cầu gửi xe ở bên ngoài để hạn chế rủ ro nhất trong buổi tiệc trọng đại của mình nhé.

Việc bãi giữ xe thông thoáng sẽ giúp tinh thần của các khách mời tốt nhất vì lúc họ đến nhà hàng thì nơi họ đến đầu tiên là bãi giữ xe. Vì vậy nếu tạo được ấn tượng tốt thì sẽ làm cho tinh thần của họ phấn khởi và vui hơn. Trash trường hợp chưa bước vào sảnh cưới mà đã phải bực bội vì chỗ để xe xa hoặc chật chội, nóng nực.

  1. Lực chọn sảnh cưới

Hãy tham khảo trước xem rảnh cưới à bạn chọn đã tốt chưa, thuận tiện cho mọi người không. Tránh trường hợp rắc rối có thể xảy ra như địa điểm sạch không tốt dẫn đến chen lấn, chật chội, gây thiếu thoải mái cho thực khách. Hơn nữa kiểm tra sảnh xem mọi người ngồi dưới sảnh có thể quan sát cô dâu chú rể trên sân khấu không, điều này rất quan trọng vì ai cũng muốn được hòa cùng những niềm vui của cặp đôi trong lễ cưới.

nha-vien-phuc-vu

  1. Nhân viên phục vụ

Để mang đến sự hài lòng tuyệt vời nhất cho khách hàng bạn có bạn hãy cố gắng làm phép thử để kiểm tra năng lực của đội phục vụ, xem họ có chuyên nghiệp, gần gũi không.