Quận 5 là khu vực tập trung nhiều nhà hàng tiệc cưới mang phong cách của người Hoa nhất trong khu vực TP. HCM. Tochuctieccuoi xin chia sẻ với các bạn một số nhà hàng tiệc cưới Quận 5 uy tín, chất lượng mang đậm phong cách Trung Hoa.

1/ Nhà hàng tiệc cưới Á Đông

Á Đông một trong những nhà hàng được đánh giá cao trong số các nhà hàng tiệc cưới Quận 5. Với không gian được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, 7 sảnh tiệc rộng thoáng và kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức tiệc cưới, Á Đông là địa điểm được khá nhiều cặp đôi ưa thích và lựa chọn. Đội ngũ bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ẩm thực Trung Hoa, Á Đông tự hào là nhà hàng hoa chuyên nghiệp bậc nhất trong các nhà hàng tiệc cưới Quận 5.

nha-hang-tiec-cuoi-quan-5

Địa chỉ: 301-303 Hải Thượng Lãn Ông, phường 13, Quận 5

Website: http://www.nhahangadong.com.vn/adong/index.php

2/ Nhà hàng tiệc cưới Royal Garden

Royal Garden được biết đến như một trong những nhà hàng Hoa sang trọng với tổng diện tích 1200m2. So với các nhà hàng tiệc cưới Quân 5, Royal Garden nổi bật với không gian sang trọng, ấm cùng và mang đậm phong cách Trung Hoa.  Thức ăn của Royal Garden được chế biến từ đầu bếp người Hồng Kông có kinh nghiệm 30 năm trong nghề nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của món ăn.

Không gian ẩm thực hoàn mỹ, văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, món ăn ngon đa dạng phong phú, Royal Garden là một địa điểm bạn cần ghé qua nếu như có ý đinh lựa chọn một điểm “dừng chân” trong các nhà hàng tiệc cưới Quận 5.

nha hang tiec cuoi quan 5

nha-hang-tiec-cuoi-quan-5

Địa chỉ: Lầu 6 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương., Phường 12, Quận 5

Website: http://www.royalgarden.com.vn/

3/  Nhà hàng Sakê Thượng Hải

Ngoài Á Đông và Royal Garden, SaKê Thượng Hải cũng là một nhà hàng Hoa nổi bật  trong các nhà hàng tiệc cưới Quận 5. Sakê Thượng Hải được biết đến với các sảnh tiệc rộng có sức chứa lên đến 700 khách/ sảnh, thực đơn tiệc cưới vô cùng phong phú và đa dạng với trên 200 món ăn nổi tiếng của Tứ Xuyên, Hồng Không và Việt Nam.  Một số món ăn đặc sắc của Sakê Thượng Hải như tôm hoa tiên, cá chẽm chiên Tứ Xuyên, lẩu nấm thiên nhiên, cao lầu… Sakê Thượng Hải là một điểm đến chất lượng và uy tín các nhà hàng tiệc cưới Quận 5.

nha hang tiec cuoi quan 5

Địa chỉ: 890, Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5

Website: http://www.sakethuonghai.com.vn/index.php