Ở Sài Gòn, đi bất cứ đâu bạn cũng có thể gặp các tiệm cho thuê váy cưới, tuy nhiên bạn chỉ cưới một lần trong đời nên cần phải “chọn mặt gửi vàng” cho ngày trọng đại của mình.

Việc khảo giá trực tiếp cũng như coi mẫu trước khi chọn lựa là điều cần thiết. Dưới đây tochuctiecuoi tổng hợp một số địa chỉ cho thuê váy cưới được nhiều người đánh giá cao bạn có thể tham khảo.

Lekchi
 • Địa chỉ: 359 Nguyễn Thiện Thuật , phường 1, quận 3
1.
Một mẫu váy cưới của Lekchi.

Tiệm áo cưới này có style đơn giản và thanh lịch hợp với những cô dâu yêu chuộng sự đơn giản trong trang phục. Các mẫu váy đều do chủ cửa hàng thiết kế. Tại đây cũng chỉ chuyên về váy mà không bao gồm các dịch vụ đám cưới khác như nhiều cửa hàng cùng lĩnh vực. Giá mua và thuê váy dao động từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Tiệm tư vấn nhiệt tình và dễ thương.

Trương Thanh Hải

 • Địa chỉ: 31A Nguyễn Văn Mai, quận 3

Đây cũng là một cửa hiệu váy cưới chuyên về váy mà không có các dịch vụ khác đi kèm. Váy cưới tại đây nhiều mẫu mã với màu sắc và phong cách đa dạng. Cửa hiệu chỉ bán váy, giá dao động từ 20 đến 40 triệu đồng.

Chung Thanh Phong Bridal

 • Địa chỉ: 189/1B Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1

Mức giá váy cưới tại đây được chia ra làm hai dòng. Với dòng váy phổ thông mức giá từ 15 đến 18 triệu đồng một mẫu váy. Còn riêng với dòng váy cưới cao cấp, mức giá lên đến trên 48 triệu một mẫu. Các mẫu váy ở đây được thiết kế duy nhất và độc đáo với phong cách sang trọng, tinh tế và thanh lịch.

Joli Poli

 • Địa chỉ: 278 Võ Thị Sáu, quận 3
3.
Phong cách váy cưới công chúa.

Những bộ váy ở cửa hiệu này được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết và vì vậy giá cả của chúng khá cao. Hướng đến phong cách vintage và công chúa, Joli Poli mang đến sự lãng mạn và dịu dàng cho các cô dâu. Đây cũng là cửa hiệu thường trình làng những mẫu váy cưới mới hàng năm và tạo ra xu hướng.
– Giá thuê: 15 – 84 triệu đồng/váy

– Giá mua: 45 – 200 triệu đồng/ váy

Meera Meera

 • Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận

Nhiều cô dâu lựa chọn thương hiệu này vì sự sang trọng và cao cấp của chúng. Tại đây bạn có thể yêu cầu may những mẫu váy theo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, Meera Meera cũng phục vụ chuyên về váy và không có các phụ kiện đi kèm như lúp, găng tay, trang sức…

– Giá nằm từ mức 8 đến 15 triệu đồng cho thiết kế và may.

– Tư vấn thiết kế và may: 8 – 15 triệu đồng/váy

Linh Nga Bridal

 • Địa chỉ: 30 Nguyễn Thị Minh Khai

Đến đây bạn có thể được hỗ trợ miễn phí các phụ kiện như lúp, giày, trang sức… khi mua hoặc thuê váy cưới. Mẫu mã tại đây đa dạng, hướng đến phong cách nhẹ nhàng và sang trọng. Giá thuê dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Giá mua từ 12 triệu đồng trở lên.

Hacchic Bridal

 • Địa chỉ: 210B Hồ Văn Huê phường 9, quận Phú Nhuận.

Đây là một thương hiệu Nhật Bản, phục vụ các mẫu váy cưới nổi tiếng như: Vera Wang,Claire Pettibone, Monique Lhuillier… tại đây cũng may những mẫu áo riêng cho cô dâu có yêu cầu.

Bạn có thể thuê váy ở đây với mức giá từ 4 – 6 triệu đồng/váy. Giá may từ 12 – 18 triệu đồng/váy. Nếu là các mẫu danh tiếng thì mức giá dao động từ 800 – 1.000 đô/váy.

2.
Cửa hiệu có phục vụ các váy cưới thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Luciola Bridal

 • Địa chỉ: 527 – 529/2 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3

Luciola Bridal có phong cách váy cưới công chúa lãng mạn với thiết kế xòe bồng bềnh. Cô dâu với chiếc váy này như hóa thành một nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích thật sự.

Giá thuê dao động từ 4 – 25 triệu đồng/váy, giá mua dao động tư 12 – 52 triệu đồng/váy.

Q Bridal

 • Địa chỉ: 46 Hoa Sứ, phường 2, quận Phú Nhuận.

Váy cưới Q Bridal nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế. Form váy vừa vặn với dáng người mang đến sự thoải mái cho cô dâu. Áo cưới ngoại nhập: 4,5 – 8 triệu đồng/váy. Áo cưới may tại Q Bridal: 3 – 8 triệu đồng/váy

Vivian

 • Địa chỉ: 106 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10.

Nhiều mẫu váy cưới tại đây được nhập trực tiếp từ Mỹ. Cửa hiệu có nhiều mẫu mã, đa dạng cả về chất liệu và màu sắc. Giá thuê: 2 – 25 triệu đồng/váy. Giá mua: 200 – 2.500 đô/váy.

5.
Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn chiếc váy cưới thật hợp phong cách.

Một số địa chỉ dưới đây không chỉ phục vụ áo cưới mà còn đi kèm dịch vụ chụp ảnh cưới và trang trí cổng hoa. Các cô dâu có thể tham khảo:

Áo cưới Cheri

 • Địa chỉ: 103 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận

Áo cưới Asoen Bridal

 • Địa chỉ: 110 đường 3/2, phường 12, quận 1

Áo cưới Triệu Hằng

 • Địa chỉ: 112 A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận