Đãi tiệc cưới tại khách sạn 5 sao không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với các đôi uyên ương. Tochuctieccuoi xin giới thiệu với các bạn một số khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố, có chất lượng phục vụ tiệc cưới uy tín, chất lượng và được sự tin chọn của rất nhiều cặp đôi

1/ Khách sạn Majestic

một trong những khách sạn có vị trí đẹp nhất hiện nay, tọa lạc ngay trên đường Đồng Khởi, Quận 1 Majestic là một địa chỉ tuyệt vời để các đôi uyên ương  cân nhắc và lựa chọn.  Với lối kiến trúc mang đậm phong cách Pháp, Majestic rất phù hợp với những đôi uyên ương yêu thích vẻ đẹp cổ điển, sang trọng không không ồn ào, nhộn nhịp. Chất lượng phục vụ ở đây được đánh giá khá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi  quyết định đãi tiệc cưới tại đây.

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-1

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-2

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-3

2/ Khách sạn Caravelle

Caravelle là một trong những khách sạn có trang thiết bị hiện đại nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khác với Majestic, Caravelle đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi có nhiều sảnh tiệc mang nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, lãng mạn… nhưng tất cả  đều có một điểm chung là rất sang trọng.  Thức ăn của Caravelle khá đa dạng và được đánh giá là ngon nên bạn khá dễ dàng lựa chọn menu khi quyết định đãi tiệc cưới tại đây. Điểm nổi bật của Caravelle so với các khách sạn khác là quà tặng cho khách khác biệt và rất ấn tượng, điều này đã làm không ít đội uyên ương chọn Cravelle là điểm dừng chân cuối cùng.

Khách sạn 5 sao nhận đãi tiệc cưới tại Hồ Chí Minh

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-4

3/ Khách sạn New World

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-5

Khách sạn New World nằm ngay khu trung tâm sầm uất nhất của thành phố, là khách sạn có sảnh chính rộng lớn nhất trọng hệ thống các khách sạn 5 sao tại Thành phố Hồ Chí Minh. New World mang vẻ đẹp hiện đại, không quá cầu kì trong thiết kế, và khá nhộn nhịp vào các giờ cao điểm nên rất phù hợp với những cặp đôi có lối sống hiện đại, sôi động. New World được đánh giá là một trong những khách sạn chuyên nghiệp và có chất lượng phục vụ tiệc cưới hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với lưa chọn của mình.

4/ Khách sạn Sheraton

Sheraton là khách sạn có sảnh đãi tiệc cưới được đánh giá là thoải mái nhất trong hệ thống các khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố. Lối thiết kế tinh tế với trần nhà cao tạo cảm giác vô cùng thoáng đãng và ấn tượng cho các vị khách khi lui tới đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực đơn đa dạng, phong phú, cùng với các sảnh đãi tiệc trang nhã và sang trọng Sheraton đang là sự lựa chọn ưa thích của nhiều cặp đôi.

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-6

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-7

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-8

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-9

5/ Khách sạn Legend

một trong những khách sạn lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh, Legend có một vị thế cực kì lý tưởng khi nằm đối diện sông Sài Gòn. Legend có lối thiết kế vô cùng độc đáo với không gian cực kì sang trọng nhưng rất gần gũi, lối trang trí tinh tế mang hơi hướng cổ điển giúp Legend chiếm được sự ưa thích của nhiều người khi lui tới đây. Phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn vô cùng phong phú và được chia thành thực đơn món Việt, Tây Ây và Quốc Tế. Legend còn nổi bật hơn các khách sạn 5 sao khác khi có bãi giữ xe rộng rãi và ngay bên cạnh khách sạn rất thuận lợi trong việc gửi và lấy xe.  Với slogan “Not a myth, but a legend” (không phải là thần thoại, nhưng là huyền thoại). Legend chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi một lần tin tưởng và lựa chọn.

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-10

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-11

khach-san-5-sao-nhan-dai-tiec-cuoi-o-thanh-pho-ho-chi-minh-12