Ngay từ thời điểm này, các thương hiệu thời trang cưới đình đám nhất thế giới đã rục rịch chuẩn bị cho những bộ sưu tập dành cho năm sau. Các cô dâu hãy cùng Lavu tham khảo những xu hướng mới nhất để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới của mình nhé!

1. Áo cưới màu ánh hồng: dù màu trắng truyền thống vẫn là lựa chọn của hầu hết mọi cô dâu, tuy nhiên, trong năm sau, tông màu ánh hồng nhẹ nhàng vẫn được dự đoán là sẽ lên ngôi. Theo các chuyên gia thời trang, áo cưới trong tông màu này sẽ thích hợp với các cô dâu có cá tính phóng khoáng, cởi mở.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-1

2. Áo cưới tông màu xám đá: trong năm sau, màu nâu sẫm, màu nude và màu đá xám là khuynh hướng áo cưới hoàn toàn mới. Gam màu lạnh đặc trưng sẽ được các nhà thiết kế hết hợp hài hòa với sắc thái mềm mại, tự nhiên của các loại vải được lựa chọn để cô trông nổi bật, độc đáo hơn.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-2

3. Áo cưới in hoa: họa tiết hoa nhẹ nhàng là xu hướng chủ yếu trong năm sau với hàng loạt lựa chọn khác nhau cho các cô dâu.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-3

4. Áo cưới ren nhiều lớp: trong năm sau, ren vẫn là xu hướng cưới hàng đầu với nhiều loại ren và nhiều họa tiết ren khác nhau.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-4

5. Áo cưới với chân váy từ vải sheer xuyên thấu: đặc trưng của mẫu áo cưới này là mềm mại, nữ tính và nhất là có thể khoe khéo đôi chân thanh mảnh của cô dâu.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-5

6. Áo cưới crop top: đây là xu hướng áo cưới cực kỳ hiện đại, với phần thân áo crop top ngắn. Ngoài ra, áo cưới hai mảnh cũng là xu hướng hàng đầu năm sau.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-6

7. Áo cưới cổ chữ V: cổ chữ V khoét sâu nhưng không quá thấp sẽ là phong cách áo cưới khiến cô dâu trông quyến rũ và gợi cảm hơn.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-7

8. Áo cưới lông vũ: lông vũ sẽ trở thành chất liệu được đưa vào trang trí rộng rãi cho áo cưới vào năm sau để khiến cô dâu trông xinh đẹp và thanh lịch hơn.

du-doan-xu-huong-ao-cuoi-2016-8

Ngoài ra, áo cưới vest, áo cưới họa tiết 3D cũng là những xu hướng đáng chú ý khác chắc chắn sẽ làm các cô dâu mê mẩn trong năm sau.