Chỉ còn hai tuần nữa mới đến đêm Noel nhưng không khí Giáng sinh đã tràn ngập phố phường.

Dù ở Sài Gòn chúng ta không có dịp cùng nhau xuýt xoa trong cái lạnh đặc trưng của dịp lễ này, nhưng tình người ấm áp và niềm vui hân hoan thì vẫn vẹn nguyên.

Và nếu các bạn có kế hoạch tổ chức cưới trong giai đoạn này, còn gì tuyệt vời hơn là gửi đến khách mời một bữa tiệc rộn rã tiếng cười với ý tưởng ấm áp, hạnh phúc cho mùa Giáng sinh nhỉ?

Ý tưởng cho tiệc cưới ấm áp mùa Giáng Sinh

Để theo đuổi ý tưởng tổ chức một tiệc cưới mùa Giáng sinh, bạn cần nắm rõ ba tông màu chủ đạo là đỏ, trắng và xanh lá.

Bằng cách kết hợp ba tông màu này và sử dụng những phụ kiện trang trí phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có một đám cưới đẹp, lãng mạn và làm khách khứa thích thú đấy!

Ý tưởng cho tiệc cưới ấm áp mùa Giáng Sinh

Ngay từ bàn đón khách, bạn có thể giới thiệu ngay với mọi người phong cách và ý tưởng tiệc cưới mà mình lựa chọn. Vẫn là bàn gallery để trưng bày hình ảnh, vẫn là sổ ký tên hay thùng tiền mừng, nhưng bằng cách gia giảm màu sắc và chi tiết, không khí Giáng sinh ngay lập tức sẽ tràn ngập đám cưới của bạn.

Thay vì chọn các loại sổ ký tên truyền thống, một quyển sổ hình cây thông Noel sẽ khiến mọi người bật cười. Thêm những quả châu nhiều màu lấp lánh treo dọc lối đi thì sao nhỉ?

Ai mà ngăn được sự thích thú muốn “tự sướng” ngay vào kiểu ảnh chứ? Giỏ hoa trang trí bàn, chiếc gối để bút trong tông màu đỏ, trắng, v.v… chắc chắn sẽ là những nhấn nhá cho đám cưới mùa Giáng sinh của hai bạn thêm hoàn hảo.

Ý tưởng cho tiệc cưới ấm áp mùa Giáng Sinh

Khi lựa chọn chi tiết, bạn có thể thoải mái với ba tông màu chủ đạo. Nhưng với không gian tiệc cưới, tông màu trắng là thích hợp hơn cả. Phối hợp cùng lúc cả ba tông cho toàn bộ không gian sẽ làm mọi người rối mắt.

Trên nền không gian trắng như mô phỏng bầu trời đầy tuyết, bạn có thể thoải mái điểm thêm những cây thông, những vòng hoa hay vài cảnh sắc Noel tiêu biểu. Rất đơn giản mà lại nổi bật, đúng chứ?

Ngoài ra, bàn tiệc của bạn cũng sẽ sinh động hơn nhờ những bó hoa đỏ tươi thắm trong ánh nến lung linh.

Ý tưởng cho tiệc cưới ấm áp mùa Giáng Sinh

Cuối cùng, hai bạn đừng quên chọn cho mình một chiếc bánh cưới màu đỏ trắng được trang trí bằng quả thông, hoa trạng nguyên phù hợp nhé!

Mọi người sẽ thích thú lắm đây khi vừa được dự tiệc cưới, vừa ăn mừng Giáng sinh đấy!