Mùa đông là mùa của tình cảm yêu thương và là mùa mà chúng ta cần nhất sự ấm áp, như vậy tổ chức tiệc cưới vào mùa đông cũng là một mốc thời gian ấn tượng. Còn gì bằng khi mà mùa đông lạnh giá đang đến và khi đó hai ta lại được về một nhà, để cùng tận hưởng giay phút ấm áp bên nhau. Với những sắc màu đặc biệt của mùa đông, bạn hoàn toàn có thể có những ý tưởng tốt cho tiệc cưới của mình trở nên độc đáo, ấn tượng và mang lại dấu ấn trong cuộc đời của bạn.

to-chuc-tiec-cuoi-mua-dong

Tới mùa đông, những sắc màu trong đám cưới dần nghiêng về hai thái cực, một là là màu trắng, màu bạc của không khí lạnh, hai là màu đỏ ấm của không khí ngày Giáng sinh. Khi tổ chức cưới vào những ngày cuối năm, cô dâu chú rể đừng quên mang âm hưởng của mùa đông vào đám cưới, nó sẽ làm bữa tiệc của bạn thêm sinh động và gần gũi với tự nhiên.

Dưới đây là một số gợi ý cho những cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới vào mùa đông.

  1. Thiệp cưới

Thiệp cưới có thể không được nhiều cặp đôi chú trọng và kỹ lưỡng trong việc chọn lựa nhưng đây là vấn đề quan trọng trong tiệc cưới. Muốn cho tiệc cưới của mình ấn tượng thì phải có những cánh thiệp hồng độc đáo vì đây chính là công cụ thông báo đầu tiên mà cặp đôi gửi đến cho những vị khách quý của mình trong dịp trọng đại này.

Đối với những tấm thiệp hồng vào mùa đông chúng ta có thể chọn chúng mang sắc trắng, in hoa tuyết hay hình ảnh quả thông nhỏ xinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới vào mùa đông. Với các loại thiệp hiện đại này, các cô dâu chú rể có thể tự thiết kế hoặc nhờ tới những chuyên gia thiết kế tại nơi cung cấp thiệp.

to-chuc-tiec-cuoi-mua-dong

  1. Trang phục của cô dâu, phù dâu

Vào ngày lạnh, cô dâu có thể khoác thêm một chiếc áo lông bên ngoài chiếc váy cưới, vừa tạo sự lộng lẫy, vừa không làm mất đi dáng váy đẹp. Ngoài ra, cô dâu cũng đừng quên chuẩn bị khăn hay áo khoác cho phù dâu để các cô gái cũng  cùng tone với bạn. Đây sẽ là điểm đặc biệt tuyệt vời nhất nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa đông vì đối với những mùa khác thì việc trang trí như này là điều không hề đơn giản.

  1. Hoa cưới

Hoa cưới mùa đông mang hai sắc màu nổi bật nhất, là trắng hoặc đỏ. Hai sắc màu này đều gợi cho mọi người nghĩ tới không khí lạnh hay vẻ náo nhiệt của những ngày lễ Tết dịp cuối năm. Các cô dâu cũng có thể kết hợp cả màu trắng và màu đỏ trong bó hoa cầm tay của mình.