Cô dâu Nguyễn Vũ Phương Thảo chi khoảng 140 triệu đồng để may 6 bộ trang phục cưới và thuê một chiếc váy kiểu Vera Wang cho ngày trọng đại

Cô dâu Phương Thảo và chú rể Minh Tiến tổ chức lễ đính hôn vào tháng 4, sau đó tổ chức hai tiệc cưới vào cuối tháng 5 tại Bến Tre. Tới đầu tháng 6, cặp đôi đãi tiệc cưới ở Hà Nội để dành cho gia đình nhà trai. Vì tổ chức nhiều bữa tiệc nên Phương Thảo chọn cách may trang phục cưới, vừa hợp với vóc dáng, vừa tiện sử dụng trong nhiều ngày.

Phương Thảo có gu thời trang cưới tinh tế, phong cách. Cô đặc biệt chú trọng vào áo dài cưới truyền thống. Để chuẩn bị cho lễ đính hôn và rước dâu, Thảo đặt may 2 chiếc áo dài sang trọng. Ngoài áo dài, ngày đính hôn, cô diện chiếc váy bồng bềnh trong tiệc mời khách. Dành cho tiệc cưới, cô đặt may 3 chiếc váy và thuê một mẫu váy Vera Wang nhẹ nhàng.

1. Áo dài và váy hồng cho ngày đính hôn

Với đám hỏi, Phương Thảo có khá nhiều thời gian chuẩn bị nên cô bắt đầu đặt áo dài và váy từ sớm. Thảo chọn tông màu trang trí chủ đạo cho ngôi nhà là màu hồng pastel, nên áo dài, váy và hoa trang trí cũng đều mang sắc hồng lãng mạn.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-page-2

Chiếc áo dài cưới với họa tiết cắt laser tinh xảo được cô đặt may của thương hiệu ABC với giá khoảng 30 triệu đồng.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-1

Ở phần lưng, áo đắp ren và đính pha lê lộng lẫy.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-2

Sau nghi thức đính hôn kết thúc, cô thay chiếc váy hoa hồng đẹp lộng lẫy để chào khách trong tiệc. Phương Thảo đặt may váy với phom dáng mềm mại của nhà thiết kế Lý Quý Khánh với giá khoảng 20 triệu.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-3

Váy lệch vai, đồng thời tạo điểm nhấn bằng bông hoa voan điệu đà.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-4

Cô dâu làm tóc và cài hoa duyên dáng trong tiệc đính hôn.

2. Áo dài đỏ cho ngày rước dâu

Ngày cưới, Phương Thảo chọn màu trang trí là tông trắng – đỏ nên chiếc áo dài truyền thống của cô cũng mang sắc đỏ ton sur ton với không gian.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-6

Áo ngày cưới do thương hiệu ABC thiết kế có giá gần 35 triệu đồng, đặc biệt cầu kỳ với bông hoa màu vàng đồng nổi bật đính ở ngực và eo, khiến cô dâu lộng lẫy như công chúa. Áo dài kết hợp với mấn cùng tông màu với hoa trang trí, hoàn thiện thêm phong cách sang trọng cho cô dâu Phương Thảo.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-7

Bông hoa màu vàng nổi bật đính ở eo tạo cảm giác vòng hai gọn gàng.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-8

Cô dâu Phương Thảo cũng sử dụng chiếc áo dài đỏ trong ngày cưới ở Hà Nội.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-5

Không chỉ chăm chút cho trang phục cưới, Phương Thảo cũng tỉ mỉ trong việc chọn chuyên gia makeup. Trong cả ngày đính hôn và đám cưới, cô đều nhờ tới chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Khi chọn phong cách, cô để chuyên gia quyết định sau khi đã xem xét hết trang phục cưới cũng như tông màu trang trí tại nhà và tiệc. Ngày đính hôn, cô dịu dàng với kiểu makeup sắc hồng trong veo. Trong khi đó, vào lễ rước dâu, Phương Thảo rạng rỡ với gương mặt trang điểm nhẹ, còn tiệc cưới, cô rực rỡ với cách makeup cầu kỳ, đôi môi đỏ quyến rũ, nổi bật.

3. Váy cưới

Cô dâu Phương Thảo chi hơn 140 triệu đồng cho tất cả các trang phục ngày cưới. Dù tổ chức nhiều buổi lễ, nhiều bữa tiệc, nhưng cô dâu vẫn xinh đẹp rạng ngời với phong cách váy, áo đa dạng, sang trọng và tinh tế.

Với số lượng váy khá nhiều, cầu kỳ, thì số tiền chi ra xứng đáng. Nếu so sánh, tổng chi phí này có thể chưa bằng tiền đặt may một bộ váy cưới thủ công của các thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới. Theo tạp chí TheKnot, váy cưới cao cấp của Vera Wang có giá trong khoảng 7.500 USD – 23.000 USD, các mẫu váy cưới của Elie Saab thường có giá khoảng 7.500 USD – 30.000 USD, váy cưới của Zuhair Murad có giá 15.000 USD – 20.000 USD…

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-9

Để chuẩn bị cho 3 tiệc cưới diễn ra vào tháng 5 và tháng 6, cô dâu đặt may 3 chiếc váy. Trong đó, chiếc váy cưới của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được cô diện trong tiệc ở Bến Tre và ở Hà Nội. Chi phí cho mẫu váy này khoảng gần 30 triệu đồng. Váy tạo hiệu ứng thị giác với lớp vải lót màu da, đính ren thêu tỉ mỉ, khiến cô dâu vừa sexy, vừa kín đáo trong ngày cưới.

co-dau-ben-tre-chi-hon-140-trieu-cho-vay-ao-cuoi-10

Cô dâu chụp ảnh rạng rỡ bên mẹ trong ngày vui.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-11

Chiếc  váy tay lỡ đính ren cầu kỳ cũng được cô dâu Phương Thảo diện trong tiệc cưới ở Hà Nội vào tháng 6.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-12

Cô đặt may 2 chiếc váy gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với tổng chi phí khoảng 30 triệu đồng.

co-dau-ben-tre-chun-bi-7-bo-vay-ao-cho-dam-cuoi-13

Cuối cùng, cô thay đổi phong cách thời trang cưới bằng cách thuê một chiếc váy cưới Vera Wang kiểu cúp ngực và trang trí bèo nhún nhẹ nhàng. Chia sẻ với Ngoisao.net, Thảo cho biết, vì lịch tổ chức đám cưới thay đổi sớm hơn dự định, nên trang phục cưới của cô vẫn chưa được như ý hoàn toàn, nhiều trang phục đặt may gấp gáp. Nếu có nhiều thời gian, Thảo sẽ chuẩn bị mọi việc hoàn hảo hơn.