Bằng cách sử dụng hoa, phông màn và những khung hình một cách sáng tạo, hai bạn có thể đem đến cho đám cưới của mình một diện mạo hoàn toàn khác, và có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời.

Trong mỗi buổi tiệc cưới, sân khấu là nơi tập trung những khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất, khi tất cả mọi quan khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp và niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể. Dù bạn tổ chức tiệc cưới ở đâu, tại nhà riêng hay tại nhà hàng, khách sạn, tìm được một cách bài trí sân khấu cưới thẩm mỹ sẽ đem lại cho khách mời và chính hai bạn những cảm xúc thú vị.

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-1

Những đoạn dây leo mảnh mai, được đính tinh tế trên bức tường màu trắng tinh khôi sẽ là phông nền đầy lãng mạn, nơi hai bạn trao nhau nụ hôn đầu tiên trong sự chứng kiến của tất cả mọi người.

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-2

Trong khi đó, trong màu vàng sang trọng và quý phái, sự kết hợp giữa chữ LOVE to bản bằng phao màu đồng ánh kim trên nền bức tường gạch đơn giản sẽ biến màn chứng nhận hôn nhân của hai bạn thành một nghi lễ thiêng liêng nhưng vẫn hiện đại.

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-3

Giản dị nhưng vẫn ấn tượng, với sự kết hợp hài hòa giữa nét cứng cáp của kim loại và sự mềm mại của hoa cỏ. Đây là cách trang trí thể hiện đúng đặc trưng của cô dâu chú rể trong tiệc cưới.

Dù chọn cách trang trí như thế nào, cặp đôi cũng cần chú ý xem xét và cân nhắc không gian nơi mình chọn tổ chức tiệc cưới nhé. Mời bạn cùng tham khảo những mẫu trang trí sân khấu cưới dưới đây nhé!

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-4

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-5

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-7

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-8

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-9

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-10

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-11

cach-bai-tri-san-khau-gay-an-tuong-12