Nơi đây không những là nơi lưu lại những kỷ niệm trọng đại của cuộc đời mà còn là nơi cô dâu – chú rể giúp cho tình yêu thêm thăng hoa và nhận được nhiều sự chúc phúc của gia đình, bạn bè….. Tuy nhiên, thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp này có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới được mở ra phục vụ cho những đôi uyên ương với nhiều phong cách khác nhau đã tăng thêm nhiều sự lựa chọn. Sau đây là những gợi ý một số nhà hàng tiệc cưới mà bạn có thể lựa chọn.

Nhà hàng tiệc cưới White Palace

White Palace là nhà hàng tiệc cưới bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi khá giả và yêu thích sự sang trọng và quý phái.

goi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon

Với không gian rộng lớn kèm theo đó là sự trang trí tinh tế, kết hợp hài hòa giữa âm thanh hiện đại  và ánh sáng từ những chiếc đèn rực rỡ đã tạo cho nơi đây thêm sang trọng và nguy nga. Thiết kế nhiều sảnh tiệc nhưng mỗi phong cách khác nhau có thể đáp ứng được mọi cặp đôi, dù có khó tính đến mấy cũng sẽ thấy hài lòng với nơi đây.

goi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon-2

goi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon-3

Nhà hành Sinh Đôi

Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi là nhà hàng đầu tiên về tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là nơi đã tổ chức hơn hàng triệu buổi tiệc cưới cho những đôi uyên ương và đã nhận được nhiều sự yêu thích và tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi với không gian rộng rãi, sạch sẽ và sang trọng đã tạo nên một phong cách riêng cho nhà hàng. Đội ngũ nhân viên đẹp, chu đáo,phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp đã khiến cho không ít người phải hài lòng với nơi đây.

goi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon-4

goi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon-6

Trung tâm tiệc cưới Melisa Center

Đúng như tên gọi, Melisa Center ra đời tuy muộn nhưng xây dựng dựa trên lý tưởng là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới sang trọng bậc nhất khu vực phía Tấy Hồ Chí Minh

Nhà hàng tiệc cưới Melisa Center được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 13.000m2, với quy mô 9 sảnh tiệc đáp ứng đầy đủ nhu cầu đặt tiệc cưới của bạn. Là một trong số ít địa điểm tổ chức tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp loại sảnh tiệc đặc biệt dành cho đám cưới có lượng khách mới lớn – phục vụ đến 2,000 khách trong cùng một không gian.

IMG_9605

Điều này giúp nhà hàng tiệc cưới Melisa Center trở thành sự lựa chọn hàng đầu để đặt tiệc cưới cho các cặp đôi có số lượng khách mời từ 100 đến 2,000 khách

Nhà hàng Adora

Nhà hàng tiệc cưới là nhà hàng rộng rãi và thoáng mát. Những lối hành lang được trang trí trang nghiêm, sạch sẽ xen lẫn nhiều họa tiết độc đáo mang lại không những nét độc đáo mà còn mang lại cảm giác ấm cúnggoi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon-7

goi-y-mot-so-nha-hang-tiec-cuoi-dep-o-sai-gon-8