Ánh sáng tự nhiên, màu nắng nhẹ hòa quyện cùng màu xanh của trời, của đất sẽ tạo nên một không gian cực kỳ lãng mạn cho cô dâu và chú rể. Tổ chức tiệc cưới giới thiệu đến các bạn 5 những địa điểm sau:

Vấn đề không gian sẽ không còn là nỗi bận tâm khi bạn có thêm khách đến chung vui trong ngày trọng đại. Bạn cũng có thể tự do lựa chọn gam màu trang trí cho lễ cưới mà không cần để ý đến màu sắc khác như ở trong khán phòng của nhà hàng.

Một số địa chỉ gợi ý cho các bạn:

 1. Rex Hotel

Khách sạn Rex Hotel có 2 khu vực tuyệt đẹp để tổ chức tiệc cưới ngoài trời là: Vườn hồng ở tầng trệt hoặc Vườn thượng uyển (còn gọi là Rooftop Garden bar). Không gian này lạ, ấn tượng và nếu thời tiết bất lợi, địa điểm dự phòng cũng rất thuận tiện.

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 2

2. Continental Hotel

Tại Continental Hotel có sân vườn được thiết kế theo kiểu Pháp, tạo nên không gian giếng trời cho khách sạn, có sức chứa khoảng 100-200 khách. 

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 3

3. Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập bắt đầu mở cửa từ cuối năm 2013 để các cặp đôi tổ chức tiệc cưới. Không gian xanh của bãi cỏ với hàng cây cổ thụ cao vút là điểm thu hút, khiến Dinh Độc Lập trở thành một trong những nơi tổ chức tiệc cưới ngoài trời hàng đầu ở Sài Gòn.

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở Sài Gòn - 4

Bãi cỏ xanh mướt ở Phú Mỹ Hưng (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) tạo nên một nét đẹp thanh bình, nhẹ nhàng giữa những con đường phố thị sầm uất. Ngoài những bãi cỏ được thiết kế dập dờn phù hợp để chụp ảnh kỷ niệm thì còn có bãi cỏ tương đối phẳng dùng đặt bàn ghế, tổ chức tiệc cưới.