1.Trung tâm tiệc cưới – hội nghị Melisa Center

Nhà hàng tiệc cưới Melisa Center được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, mang ý nghĩa của Thiên Sứ. Tên gọi Melisa được lựa chọn với mong ước Nữ Thiên Sứ sẽ mang mật ngọt tình yêu đến với các đôi uyên ương, trái ngọt cho khách.
_MG_8907 Nhà hàng tiệc cưới Melisa Center được thiết kế với 9 sảnh tiệc sang trọng chiêu đãi được hơn 3.500 khách. Ngoài ra đội ngũ quản lý và nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn nhiệt tình phục vụ và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để của Melisa Center chắc chắn  sẽ mang đến sự hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn

2.Diamond Place

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo – đẳng cấp mới về tiệc cưới, hội nghị với cam kết về chất lượng vượt bậc đi cùng chi phí cực kì hợp lý.

2

  • Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê 9th Ward, Phu Nhuan District Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Điện thoại: 08 2229 2222

3. Grand Palace

Grand Palace được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi cho ngày đám cưới trọng đại, hay các buổi tiệc công ty. Vì ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất trên, Grand Palace Cộng Hòa còn thừa hưởng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng với công việc.

3

  • 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: (08) 3811 8181 – Email: info@grandpalace.com.vn

4. Hotel Continental Saigon

Continental Saigon có không gian “Sân Vườn” nửa trong nửa ngoài trời với diện tích lên đến 500m² và 2 sảnh Continental Palace & Bamboo Room chuyên dành riêng cho tổ chức tiệc cưới. Với thực đơn hơn 500 món Âu-Á khác nhau sẽ tạo điều kiện cho các cặp đôi lựa chọn thực đơn theo sở thích của mình.

  • 3 Địa chỉ: 132 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3829 9201

5. Unique Wedding & Event Lý Thường Kiệt

Unique Wedding & Event Lý Thường Kiệt hân hạnh mang đến cho các cặp đôi một nơi thật sự trang trọng và ấm cúng để thông báo ngày trọng đại này trước bà con quyến thuộc và tất cả bạn bè.

1

  • Địa chỉ: 91B2 Phạm Văn Hai,phường 3,Tân Bình,Hồ Chí Minh, Việt Nam, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 8 3991 8000

6. Queen plaza Kỳ Hòa

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa có địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển từ các hướng Quận 1,  Quận  3, Quận 5, Quận  Tân Bình, Quận Tân Phú và các khu vực lân cận.

2