Trong những bữa tiệc tất niên, không khí vui vẻ, thân mật sẽ giúp mọi nhân viên trong công ty thêm đoàn kết, gắn bó với nhau, cũng như được thư giãn để thoải mái hơn sau một năm làm việc mệt mỏi.

Vì vậy, những ý tưởng tổ chức tiệc độc đáo, vui vẻ sẽ giúp ban tổ chức dễ dàng đạt được mục tiêu của buổi tiệc. Nếu là người chịu trách nhiệm tìm kiếm ý tưởng cho tiệc tất niên của công ty mình, bạn không cần phải vò đầu bứt tai để suy nghĩ, lo lắng tìm kiếm ý tưởng cho tiệc tất niên của công ty mình nữa.

Vì sao ư? Vì bạn đã có những gợi ý hợp lý từ Grand Palace dưới đây.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và vui vẻ

Chương trình hài kịch nội bộ: Những show truyền hình hài hước như “Ơn giời cậu đây rồi” có thể là ý tưởng không mới nhưng rất khả thi cho bữa tiệc của bạn đấy.

Sử dụng nội dung và format từ chương trình này nhưng kịch bản lại là những sự việc, tình huống tại công ty bạn thì sao nhỉ?

Và người giải quyết chính là nhân viên, trưởng phòng của công ty? Ai mà nhàm chán được khi tham gia bữa tiệc thế này chứ?

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và vui vẻ

Giọng hát vàng của năm: Không khí thân mật, thoải mái từ những bữa tiệc luôn là nguồn động lực cho những giọng ca thường ngày bí ẩn có cơ hội bộc lộ.

Một dàn karaoke hoành tráng với list nhạc cập nhật sẽ thổi tung hội trường. Những món quà nho nhỏ sẽ là kỷ niệm tuyệt vời cho những nhân viên dám thử sức mình và nhiệt tình góp vui cho bữa tiệc.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và vui vẻ

Cuộc thi ai tinh tế hơn: Đây đích thị là ý tưởng dành cho những công ty có số lượng nhân viên nam đông đảo.

Một loạt những loại bia rượu khác nhau được bày ra làm đề thi đoán tên loại rượu hay bia sẽ làm các vị “nam tử hán” hào hứng ngay đấy!

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo và vui vẻ

Tiệc theo chủ đề: chủ đề thể thao, chủ đề điện ảnh, tiệc hóa trang, tiệc với dress code, v.v…, những chủ đề trên sẽ khiến mọi người bàn luận sôi nổi, đầu tư nghiêm túc hơn cho bữa tiệc đấy!