Đối với những Cô Dâu Chú Rể yêu thiên nhiên, say mê nét đẹp tự nhiên của cỏ cây hoa lá, thích sự đơn giản, tự do ngẫu hứng, không muốn bị gò bó theo khuôn khổ quy củ thì Rustic Wedding là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hình thức tổ chức đám cưới và trang trí tiệc cưới theo phong cách Rustic đã xuất hiện ở nước ngoài từ lâu, nhưng đến cuối năm 2013 đầu năm 2014 tại Việt Nam mới được các cặp đôi chú ý đến, đa phần phong cách này đều nhận được sự yêu thích bởi tính mới lạ và độc đáo của nó. Rustic Wedding có thể phù hợp để trang trí trong mọi thời khắc của năm, tuỳ vào thời tiết của từng mùa mà chúng ta có thể thay đổi một chút trên các mẫu trang trí, cũng như thay đổi màu sắc theo ý muốn của từng Cô Dâu Chú Rể.

Nhắc đến phong cách Rustic, ta sẽ nghĩ ngay đến các chất liệu thô mộc, gần gũi với thiên nhiên và không kém phần hoang dã như: gỗ, lá cây, vải thô, dây cối… Màu sắc chủ đạo của phong cách Rustic chủ yếu là xanh lá cây, nâu và vàng đất

Đám cưới ngoài trời khi được tổ chức theo phong cách Rustic với ánh nắng hoàng hôn, kết hợp cùng dàn nhạc hòa tấu cổ điển trong lúc đón khách… đó sẽ là một không gian lãng mạn mà bất kì người con gái nào cũng mơ ước.

Một vài hình ảnh của hôn lễ được tổ chức theo phong cách Rustic:

Bánh cưới theo phong cách Rustic
Cỏ dại, quả thông và sen đá được trưng dụng nhiều trong cách bài trí theo phong cách Rustic
Thiệp cưới theo phong cách Rustic với tone màu xanh lá
Tấm biển hướng dẫn vào không gian buổi lễ được làm từ gỗ