Cô dâu Uyên Phương chọn may áo dài của một nhà thiết kế quen thuộc, tôn vóc dáng thọn thả.

Ngày 16/12, diễn viên Hoàng Phúc và bà xã Uyên Phương đã tổ chức lễ vu quy cùng tiệc cưới tại Huế. Trong ngày vui, cặp đôi tổ chức lễ vu quy tại nhà, sau đó buổi trưa đãi tiệc mời bạn bè. Còn tiệc cưới buổi tối dành cho bạn bè của cả hai. Uyên Phương là doanh nhân gốc Huế, 36 tuổi. Cô có phong cách sang trọng, đài các của con gái Huế.Ngày vu quy, cô diện hai chiếc áo dài, một chiếc dành cho lễ và tiệc buổi trưa, còn áo dài thứ hai dành cho tiệc buổi tối. Trong tiệc, cô cũng thay chiếc váy cưới gợi cảm, sang trọng.

Uyên Phương khá giản dị khi không chọn các kiểu áo dài cầu kỳ hay sản phẩm nhà thiết kế nổi tiếng mà cô chia sẻ, tất cả cô nhờ vào hiệu may áo dài quen tại  TP HCM. Những chiếc áo dài của cô đều may bằng chất liệu gấm, mang sắc màu truyền thống rực rỡ. Cô dâu cũng khéo léo chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng để tôn nét đẹp rạng rỡ trong ngày vu quy.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36

Sáng 16/12, cô dâu Uyên Phương diện áo dài cưới màu đỏ, kết hợp cùng mấn để chuẩn bị cho lễ vu quy. Điểm nhấn cách tây duy nhất trong trang phục là đôi găng tay màu trắng cô dâu sử dụng. Gương mặt cô dâu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Uyên Phương nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm tại Huế.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-1

Diễn viên Hoàng Phúc cũng diện áo dài cưới trong ngày đón dâu. Trang phục của anh và cô dâu đều do một nhà thiết kế thực hiện.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-2

Bố cô dâu dắt tay con gái xuống nhà chào gia đình, họ hàng trong ngày vu quy.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-3

Cô dâu duyên dáng trong bộ áo dài cưới kiểu truyền thống.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-4

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày cưới. Sự hài hòa trong trang phục cưới của cặp đôi Uyên Phương – Hoàng Phúc là sắc màu áo dài chú rể ton sur ton cùng gam màu quần của cô dâu.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-5

Tại Huế, lễ vu quy còn được gọi là lễ tơ hồng, là khi gia đình chú rể mang lễ vật tới nhà gái để làm lễ gia tiên và đón dâu.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-6

Sau khi thực hiện các nghi lễ, cô dâu Uyên Phương thay chiếc áo dài cưới hoa trẻ trung kết hợp cùng khăn đóng. Áo dài cưới in hoa là thiết kế hiện đại mà nền nã, phù hợp với ngày trọng đại. Với sắc màu hoa dịu dàng, cô dâu đẹp rạng ngời khi ở tuổi 36.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-7

Cô dâu Uyên Phương chụp ảnh cùng bốn chị em gái. Gia đình cô có 5 người con gái, trong đó cô là nhỏ tuổi nhất. Cô dâu chia sẻ, các chị chuẩn bị cho đám cưới của cô rất tỉ mỉ, chu đáo.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-8

Ngày trước đó, cô dâu Uyên Phương cũng diện chiếc áo dài cưới hoa này trong lễ Hằng thuận diễn ra ở một ngôi chùa của Huế.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-9

Tối 16/12, cặp đôi đãi tiệc mời khách tại một khách sạn. Đây là tiệc cô dành cho bạn bè. Cô dâu diện chiếc váy cưới nhẹ nhàng, ôm sát, tôn vóc dáng thon gọn. Váy của cô không quá cầu kỳ về phom dáng mà tập trung điểm nhấn ở các chi tiết đính đá trang trí. Trong khi đó, chú rể Hoàng Phục, 48 tuổi, trẻ trung trong bộ vest màu xanh đậm.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-10

Buổi tối, cô dâu thay đổi phong cách trang điểm với gam màu đậm, son đỏ nổi bật cùng tóc búi cao.

vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-11
vo-hoang-phuc-kheo-chon-style-co-dau-o-tuoi-36-12

Cô dâu rạng ngời chụp ảnh cùng bạn bè trong tiệc cưới tại Huế