Mùa cưới năm nay đang chạm ngõ, và những cặp đôi sẽ bước vào những ngày bận rộn chuẩn bị cho ngày đẹp nhất của tình yêu mình. Hãy bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất, như việc chọn lựa một mẫu thiệp cưới chẳng hạn! Giữa muôn vàn mẫu thiệp cưới năm 2015 này, bạn ấn tượng nhất với kiểu thiệp nào?

thiẹp cuoi 2015 1 - didichim.com

Thiệp cắt laser 3D

Công nghệ cắt laser tạo nên những hình ảnh 3D tinh xảo đã làm nên hẳn một “trào lưu” thiệp cưới 2015: thiệp cưới 3D. Vẫn là những nhìn ảnh quen thuộc tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc như một nụ hồng tươi thắm, đôi trái tim lồng vào nhau hay đôi chim bồ câu quấn quít… nhưng khi được cắt laser, tất cả bỗng trở nên mới lạ và sống động hơn hẳn, khiến người nhận không thể không trầm trồ khi cầm tấm thiệp trên tay.

Thiệp cưới 2015 nhấn mạnh vào sự độc đáo và ấn tượng – mỗi chiếc thiệp là một tác phẩm, một “tuyên ngôn” cá tính của cặp đôi. Bạn có nghĩ đến những thiệp mời cưới với họa tiết 3D là những ký hiệu độc đáo chỉ của riêng hai bạn?

thiepcuoi20152

Thiệp in nổi sắc sảo

Nghệ thuật hiện đại đề cao vẻ đẹp đơn giản và những chiếc thiệp cưới không nằm ngoài xu hướng ấy. Một kiểu thiệp rất được yêu thích trong mùa cưới 2015 này là thiệp đơn sắc trang trí bằng những dòng chữ in nổi cứng cáp, sắc sảo và cá tính. Bên cạnh những màu hồng, đỏ… truyền thống, thiệp cưới 2015 phong phú hơn hẳn với rất nhiều gam màu khác nhau tùy theo sở thích của căp đôi. Cả những màu sắc hiếm khi được sử dụng trước đây cũng trở thành một cách để khẳng định sự độc đáo.

thiepcuoi20153

thiẹp cuoi 2015 4 - didichim.com

 

Thiệp cưới 2015 cũng giống như chính lối sống hiện đại – tự do và bay bổng, không còn gò bó trong những kiểu mẫu đã có từ ngàn xưa. Đừng ngần ngại “hô biến” chiếc thiệp cưới theo cách của riêng bạn! Chẳng hạn, nếu bạn và “người ấy” đã tìm thấy nhau qua một trang Facebook, sao lại không thử chọn chiếc thiệp mang hình timeline để kỷ niệm nhỉ? Những người “khó tính” hẳn sẽ lắc đầu, nhưng thật ra đó cũng là một cách rất tuyệt để hôn lễ của hai bạn được nhớ đến nhiều hơn đấy!

thiẹp cuoi 2015 5 - didichim.com